Set Salvatore Ferragamo Signoria Misteriosa (100ml + mini 10ml + lotion 50ml)

2.450.000 

Gift Set

Nhóm hương: Hương Hoa Cỏ – Floral

Giới tính: Nữ

Nồng độ: EDP

Phát hành: 2016

Nhà pha chế: Sophie Labbe, Nicolas Beaulieu and Juliette Karagueuzoglou

Phong cách: Quyến rũ, nữ tính, nồng nàn gợi cảm.

Hương đầu: Mâm xôi hoang dã và dầu hoa cam.

Hương giữa: Hoa cam, hoa huệ gợi cảm tạo nên đặc trưng phong cách phương Đông.

Hương cuối: Cây hoắc hương, lan nhiệt đới.

Set Salvatore Ferragamo Signoria Misteriosa (100ml + mini 10ml + lotion 50ml) – Gift Set
2.450.000 

Tháng 2 năm 2016, Salvatore Ferragamo bổ sung vào bộ sưu tập Signorina một dòng sản phẩm mới với tên gọi Signorina Misteriosa. Sản phẩm vẫn giữ nguyên thiết kế cũ vơi chiếc nơ là biểu tượng đặc trưng của hãng, nhưng thay vào đó là toàn thân được phủ một màu đen đầy ma mị, huyền bí thu hút bất cứ tầng lớp, giới tính nào đã vô tình chạm phải. Salvator đã tạo lớp phủ mạ vàng từ nắp đến những dòng chữ sáng bóng được khắc nét rõ ràng đặt phía mặt trước chai màu đen nổi bật. Tất cả đã làm nên một tuyệt tác đẳng cấp như chính thương hiệu Salvatore.

Kết quả hình ảnh cho Set Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa

Hương thơm mở đầu với lớp hương trái cây đầy tươi mới từ quả mâm xôi hoang dã và tinh dầu hoa cam. Nhưng bất chớt bị thay thế bởi lớp là hương hoa thơm ngát điệu đà của hoa cam và hoa huệ hòa quyện cùng với nốt hương cuối ấm áp của hoắc hương, và ngọt ngào từ mousse vani. Tổng thể đã tạo nên một mùi hương thơm bất ngờ và phong cách.

Kết quả hình ảnh cho Set Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa

Misteriosa là một mùi hương táo bạo, lôi cuốn thích hợp cho những cô nàng muốn phá vỡ mọi quy tắc của cuộc sống. Signorina Misteriosa phù hợp khi sử dụng ban đêm, tiết trời se lạnh, để cảm giác ngọt ngào từ quả mâm xôi, vani đen, hoa cam sẽ mang đến sự ấm áp cho người dùng. Dòng sản phẩm mới không hổ danh là một tác phẩm hoàn hảo quyến rũ từ thiết kế nổi bật, sang trọng đến mùi hương thu hút, lôi cuốn.

1496116394412 4170022 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE