Serge Lutens – La Myrrhe

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1995

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Nồng nàn , Lôi cuốn , Lịch lãm

Hương chính: Xạ hương, Hoa nhài, Hoa sen, Gỗ đàn hương, Hổ phách, Quả quýt hồng, Nhựa thơm Myrhh, Hạnh nhân, Tiêu, Mật ong trắng, Gia vị

Serge Lutens - La Myrrhe – 75ml
7.500.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,

La Myrrhe nằm trong bộ sưu tập Les Salons du Palais Royal Shiseido và đã được hãng Serge Lutens cho ra mắt vào năm 1995. Mùi hương này được tạo ra dưỡi sự hợp tác của Christopher Sheldrake và hãng Serge Lutens trong mẫu chai quen thuộc và mang tính biểu tượng của hãng.

La Myrrhe được biết đến như một bí quyết làm đẹp tuyệt vời với những thanh phần thú vị bên trong. Mùi hương bắt đầu bằng nhiều nốt hương khác nhau với mùi hương An-đề-hít khá nổi bật làm cho hương thơm có phần trở nên tinh khiết kèm theo đó là một ít hương hoa nhưng chỉ là thoáng qua. Mùi hương dần được thay thế bằng sự ấm áp nồng nàn của nhựa Myrrhe kèm theo sự quyến rũ của quýt hồng tạo cho bạn một trải nghiệm khá thú vị và mới mẻ. Cuối cùng hương thơm dịu xuống với sự mộc mạc, nhẹ nhàng của gỗ đàn hương với một chút xạ hương góp phần vào.

Kiểu dáng hình quả chuông độc đáo với chất liệu thủy tinh trong để ta có thể được màu nâu cánh gián của nước hoa bên trong. Đây là mẫu chai mang tính biểu tượng riêng của chính hãng

Hương thơm ấm áp đầy sức quyến rũ với tuổi thọ kéo dài khá lâu sẽ là trợ thủ đắc lực của phải đẹp trong những dịp đặc biệt làm tôn lên nét quyến rũ theo một cách mới lạ đầy tinh tế. Hãy để mùi hương cay nồng phương Đông này làm sáng bừng những ngày trời lạnh của bạn.

la - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 

 

 

SIZE