Serge Lutens – Fleurs de Citronnier

3.200.000 7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2004

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Dịu dàng , Đằm thắm , Gần gũi

Hương Đầu: Hoa chanh vàng, Tinh dầu lá cam, Nhục đậu khấu

Hương giữa: Hoa cam Neroli, Hoa huệ trắng, Mật ong

Hương cuối: Xạ hương, Hoa diên vĩ, Bồ đề

Serge Lutens - Fleurs de Citronnier – 75ml
7.500.000 
Serge Lutens - Fleurs de Citronnier – 50ml
3.200.000 
Mã: 3423220122364 Danh mục:

Serge Lutens đã đón chào mùa xuân 2004 với mùi hương Fleurs de Citronnier ( Hoa chanh). Hương nước hoa này thuộc vào nhóm huơg hoa cỏ phương Đông giúp mang lại sự tươi mát và dễ chịu. Lutens đã sử dụng những nguyên liệu quý hiếm với chất lượng cao để tạo nên Fleurs de Citronnier  dành cho cả phái nam và nữ. Và người điều chế ra mùi hương này là Christopher Sheldrake.

Chai nước hoa eau de parfum này được trình bày như là một sự kết hợp tinh tế của các loài hoa. Thoáng mát và tươi sáng, Fleurs de Citronnier mang lại một luồng khí trong lành và tinh tế, với hương thơm của hoa chanh nổi bật ở lớp đầu và giữa, cam, kết hớp với tinh dầu lá cam, tinh dầu hoa cam neroli và mật ong trắng (một nguyên liệu ưa thích của Lutens). Hoa chanh ở lớp hương giữa là sự hòa quyện với hoa huệ trắng mang lại nét đẹp vô cùng tinh tươm và cuốn hút. Cuối cùng là lớp hương cuối ấm áp và dễ chịu của xạ hương quyến rũ, với chút hương bồ đề và hoa diên vĩ mịn màng.

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu vàng tươi bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Thêm một hương thơm hoa cỏ và nữ tính cho phong cách của bạn với Fleurs de Citronnier. Cho dù bạn ra ngoài với bạn bè hoặc sử dụng để sinh hoạt những công việc ngày thường, thì hương nước hoa này cũng thật lý tưởng với mùi hương nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu. Hương thơm của hoa chanh tỏa và tạo ra một bầu không khí tươi mới và thanh lịch kéo dài suốt cả ngày.

SIZE

,