Serge Lutens – Clair de Musc

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2003

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Đông

Phong cách: Giản dị , Thu hút , Dịu dàng

Hương chính: Hoa diên vĩ, Xạ hương, Hoa cam Neroli, Cam Bergamot

Serge Lutens - Clair de Musc – 50ml
3.200.000 
Mã: 3423220122333 Danh mục: Từ khóa: ,

Thương hiệu Serge Lutens đã cho ra mắt một mùi hương mới dành riêng cho phái đẹp với tên gọi Clair de Musc vào năm 2003. Clair de Musc được tạo ra bởi bàn tay của nhà điều chế nước hoa Christopher Sheldrake.

Từ những phút đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được một mùi kem dưỡng thể xạ hương đắt tiền, nhờn rít và mang theo một chút khô ẩm của bột phấn. Nhưng sự đơn giản đến mức ngạc nhiên này thì lại không hề giản đơn một chút nào. Sự chua nhẹ của hương cam chanh gần như đang nóng lòng muốn thoát ra khỏi cái kén, và dần tiếp đến là những loài hoa khác cũng đang muốn tìm cách bay ra khỏi màn sương xạ hương dày đặc. Sự xuất hiện của xạ hương dần như bao phủ tràn ngập và có thể sẽ làm bạn chán chường, nhưng những mùi hương cam chanh và hoa cỏ vây xung quanh sẽ tạo nên một sự độc đáo rất riêng cho Clair de Musc.

serge lutens clair de musc 14087 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu vàng nhạt bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và thanh lịch.

Có thể bạn không phải là fan hâm mộ của xạ hương, nhưng có lẽ sau khi thử xịt lên một vài giọt Clair de Musc, chắc chắn bạn sẽ chìm đắm trong mùi hương đầy tuyệt vời này. Nếu bạn là một cô gái yêu thích sự đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ, thì hãy để mùi hương này trở thành hương thơm đặc trưng của bạn.

SIZE