Serge Lutens – Bas de Soie

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân

Phong cách: Dịu dàng , Quyến rũ , Nữ tính

 

Serge Lutens - Bas de Soie – 75ml
7.500.000 
Mã: N/A Danh mục:

Bas de Soie có ý nghĩa là “Vớ lụa”, là chai nước hoa hương hoa cỏ được ra mắt vào năm 2010 bởi hãng Serge Lutens. Lần này quý ngài Serge Lutens đã thoát mình ra khỏi những mùi hương phương Đông quen thuộc để chuyển mình về chủ đề hoa cỏ. Đặc biệt Serge Lutens cũng chưa khẳng định rằng mùi hương Bas de Soie này là nước hoa dành cho nữ giới.

Mấu chốt của mùi hương chính là hoa lan dạ hương, hoa diên vĩ cũng góp phần mang lại nét mịn màng cho hương thơm. Với hương thơm song hành của diên vĩ – lan dạ hương, chai Bas de Soie tập trung tinh hoa vào những lớp hương cuối. Mùi hương được mở ra với hương nhựa Galbanum mang lại cảm giác căng tràn. Ấn tượng về hương lục mang lại nét tự nhiên và làm nền cho lan dạ hương từ từ tỏa sáng, nhưng lại bị hương hoa cỏ làm dịu dần đi với sự đóng góp của hoa linh lan, hoa cam và cả hoa tím. Hoa diên vĩ được nhà chế tác phát huy tác dụng có phần tương tự như chai Iris Silvr Mist, nhưng ở đây có phần nhẹ nhàng và lan tỏa hơn, cũng như có phần khô hơn, kết quả là mang lại nét đẹp mịn màng của lụa như chính đã nêu trong cái tên

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu xanh nhạt bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và thanh lịch.

Serge Lutens Bas De Soie có hương thơm huyền ảo cho những tâm hồn trẻ trung.Đúng như tên gọi của nó , Bas de Soie sẽ làm cho bạn cảm thấy sang trọng, nhẹ nhàng và tươi trẻ trên từng bước đi của bạn.

 

SIZE

,