Serge Lutens – Ambre Sultan

7.500.000 

Nhóm nước hoa:

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2000

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Kiêu sa , Quyến rũ , Tính tế

Hương chính: Ngò thơm, Gỗ đàn hương, Lá nguyệt quế, Cây hoắc hương, Cây bạch chỉ, Hương nhựa cây, Nhựa thơm Myrrh, Hổ phách, Cây kinh giới dại, Hoa sim, An tức hương, Hương Va ni

Serge Lutens - Ambre Sultan – 75ml
7.500.000 
Serge Lutens - Ambre Sultan – 75ml
7.500.000 
Mã: N/A Danh mục:

Thương hiệu Serge Lutens đã cho ra mắt một mùi hương mới dành riêng cho phái đẹp với tên gọi Ambre Sultan vào năm 2000. Ambre Sultan được tạo ra bởi nhà điều chế nổi tiếng Christopher Sheldrake

Mở đầu sẽ là mùi hương một nhựa thơm kết hợp với chút cay nồng tạo nên sự nam tính và quyến rũ, phảng phất thêm một số hương gỗ ở phía nền. Khi dần khô, sự nóng bỏng của những nốt hương cay nồng dần trở nên mạnh mẽ và lấn át mùi nhựa thơm. Tương phản với sự ngọt ngào mà Ambre Sultan mang lại. Một chút gì đó từ mùi xạ hương cũng sẽ bắt đầu xuất hiện tại khướu giác của bạn, tất cả những sắc thái đậm nét đó sẽ cùng dần hòa quyện và tạo nên một Ambre Sultan vừa mãnh liệt, hấp dẫn nhưng cũng đầy ngọt ngào và nóng bỏng.

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu nghệ bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Ambre Sultan sẽ hòa tan vào trong làn da của bạn như một loại khí độc kết hợp toàn bộ các đặc tính của mùi hương và sẽ làm bạn phải đắm chìm. Những âm điệu tuyệt vời trong bản giao hưởng sẽ được cất lên một cách đầy mạnh mẽ. Mang theo sự chua chút nồng đậm, sự ngọt ngào quá đỗi hay cũng rất đắng và tinh tế, có thể Ambre Sultan sẽ phải làm bạn không vừa lòng khi sử dụng trong những thời tiết nóng, nhưng những điều đó sẽ không ngăn cản bạn đắm chìm trong mùi hương mãi vương vấn, đầy tuyệt vời này.

 

SIZE

,