Kilian Rose Oud Travel Set

4.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Calice Becker

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Quyến rũ , Trầm ấm , Thu hút

Hương chính: Gỗ Guaiac, Nghệ tây, Hoa hồng, Gỗ trầm hương

Kilian Rose Oud Travel Set – Travel Set
4.500.000 

Hết hàng

Mã: N/A Danh mục: ,
Brand:Kilian

Rose Oud là dòng nước hoa được giới thiệu vào năm 2010 bởi hãng By Killian danh tiếng với sự hợp tác của nhà pha chế Calice Becker. Mùi hương nước hoa này được xếp loại vào nhóm hương gỗ phương Đông dành cho cả nam giới lẫn nữ giới.

Mở đầu là hương hoa hồng đẫm sương rất sống động, như bạn ngâm những bông hoa đó vào một cốc nước. Hương hoa hồng được pha lẫn với hương gỗ trầm hương mang đến mùi hương khá phức tạp nhưng tinh tế. Khi hương thơm bay đi, hương hoa hồng biến thành một phiên bản hương đẩy đà kế hợp với hương từ gỗ hương trầm khá chững chạc tạo thành mùi hương mạnh mẽ hơn. Khi hương thơm kết thúc, gỗ trầm hương trở nên đậm phong vị gỗ hơn và tổng thể mùi hương được sưởi ấm dần lên với phảng phất hương gia vị hòa quyện với hoa hồng.

Rose Oud được thiết kế giống như các dòng nước hoa khác của By Kilian. Chai thủy tinh trong suốt đơn giản nhưng sang trọng và quý phái. Mảnh kim loại giữa thân chai có màu vàng thay vì màu bạc như những chai cùng hãng khác.

Giống như bạn đang dạo bước trong một khu vườn đầy hoa hồng sau một trận mưa lớn. Bạn sẽ cảm nhận được hương hoa hồng gợi cảm, tinh tế và độc đáo. Nó sẽ giúp bạn sảng khoái và tự tin cả ngày , không chỉ trong công việc mà còn khi gặp những người bạn.

Kilian Rose Oud Travel Set 7.5ml x 4 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE