Kilian Pure Oud

8.555.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Calice Becker

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế

Hương chính: Gỗ Guaiac, Nghệ tây, Gỗ trầm hương, Nhựa thơm Copahu, Có gấu

Kilian Pure Oud – 50ml
8.555.000 

Hết hàng

Mã: 3760184351011 Danh mục:
Brand:Kilian

Pure Oud là một mùi hương gỗ phương đông được ra mắt năm 2009 nằm trong bộ sưu tập “Arabian Nights” bao gồm 5 loại nước hoa với 5 loại cảm nhận khứu giác khác nhau liên quan đến phương Đông: Gỗ trầm hương, hoa hồng, nhang, hổ phách và xạ hương. Với sự thông minh của nhà điều chế Calice Becker, việc sử dụng nguyên liệu trầm hương trong chai nước hoa Pure Oud này gần như là hoàn hảo.

Một mùi hương phong phú và sang trọng giống như những chai nước hoa Ả-Rập xa xưa, nhưng được tinh chế theo một góc nhìn mới mẻ và hiện đại hơn. Calice Becker đã sử dụng trầm hương từ đông nam Châu á bằng cách chiết xuất dầu từ gỗ agar, với hương vị bí ẩn rất riêng, đậm đà tính gỗ ấm áp cùng lúc là sự hoang dã đầy thu hút. Hương gỗ trầm sau đó được làm cho phong phú hơn với các nốt hương gỗ guaiac và nghệ tây, trong đó có thêm sự hòa quyện của cỏ gấu và nhựa thơm copahu. Tất cả được tinh chế một cách cân bằng và hoàn thiện, giúp tạo nện một sự hấp dẫn và gợi tình, thích hợp cho cả nam và nữ.

Bạn sẽ nhận ra ngay mẫu thiết kế chai đặc trưng của thương hiệu By Kilian với mẫu chai hình chữ nhật với lớp thủy tinh ngoài trong suốt, bao bọc lấy một lớp vật liệu đen bên trong và một mãnh kim loại vàng có in dập tên nước hoa và thương hiệu trên đó.

Đây là một trong những nguyện liệu quý hiếm và đắt nhất của thế giới nước hoa, By Killian đã mang gỗ trầm hương vào trong bộ sưu tập của mình để mang đến một mùi hương đầy gợi cảm, độc đáo và tinh tế cho những ai muốn khẳng định bản thân mình. Hãy sử dụng những khi làm việc hay tham gia các sự kiện xã hội, hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn mình tươi trẻ và tự tin.

SIZE