PG18 Cadjmere

Nhóm nước hoa: Hương gỗ

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2007

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Pierre Guillaume

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Tính tế , Sang trọng , Quyến rũ

Hương chính: Hoa sim, Cây bách, Gỗ cẩm lai Brazil, Quả quýt hồng huyết, Hương Va ni, Gỗ đàn hương (Sandalowood), Sữa dừa, Hổ phách

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục:

Cadjmere là một sản phẩm nước hoa đến từ nhãn hiệu Parfumerie Generale được cho ra mắt vào năm 2007. Sản phẩm là sự kết tinh sáng tạo của nhà điều chế nước hoa lừng danh Pierre Guillaume và được xếp duyệt vào nhóm nước hoa hương gỗ.

Mùa hương là sự kết hợp độc đáo, mới lạ chưa từng thấy với mùi hương thoang thoảng mềm mại của hoa sim, hương gỗ cẩm lai Brazil, quả quýt hồng huyết ngọt mọng nước, vị ngọt ngào nồng nàn của hương vani cùng vị béo béo của của sữa dừa và hổ phách huyền áo, làm nền và đẩy nốt hương gỗ đàn hương và cây bách lên làm gam “màu” chính cho sản phẩm này.

Mẫu chai có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ với nắp chai màu đen nhám cùng thân chai thủy tinh trong suốt chứa bên trong những tinh chất nước hoa độc đáo bên trong và nhãn hiệu sản phẩm bên trên.

Một mùi hương ban ngày độc đáo, tinh tế dành cho cả nam lẫn nữ. Đây là một bộ trang phục hoàn toàn mới lạ sẽ cho bạn sự tự tin, phong thái đĩnh đạc chinh phục được những ánh nhìn và trái tim của những người xung quanh.

SIZE

,