PG 10 Aomassai

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Pierre Guillaume

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Cá tính , Độc đáo , Thu hút

Hương chính: Gia vị, Hương nhựa cây gỗ, Hạt phỉ, Đường thắng, Cỏ hương bài, Nhang (Hương), Cam thảo, Cam đắng, Hương nhựa cây, Cỏ khô, Hương gỗ

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục:

Thương hiệu Parfumerie Generale đã cho ra mắt một mùi hương dành cho cả nam lẫn nữ mới với tên gọi PG10 Aomassai vào năm 2006. Được tạo ra bởi nhà điều chế danh tiếng Pierre Guillaume, PG10 Aomassai thuộc nhóm hương gỗ phương đông.

Hỗn hợp vani – nhựa cây mang đến một sự khởi đầu khá ấn tượng và độc đáo. Hương caramel vừa đắng vừa mạnh mẽ tạo nên cảm giác lâng lâng khó tả, kết hợp với hàng loạt các loại gia vị cay nồng, rồi đậu tonka, hạt cacao đen khô ráo, kéo theo chút va chạm nhẹ của hoa oải hương và mùi phấn bột thơm của rễ cây diên vĩ, tất cả cùng hòa quyện và tạo nên nét đẹp phương đông rất riêng và khác lạ. Lớp hương cuối là sự pha trộn của thuộc da và các loại nốt hương lục, khá kỳ lạ và mâu thuẫn song cũng rất hài hòa. Khi dần khô, PG10 Aomassai sẽ chuyển sang hỗn hợp nhựa balsamic- talcum, kéo theo các nốt hương gia vị ban đầu và một chút ngọt ngào dai dẳng.

Thiết kế dáng chai hình vuông làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa màu vàng nhạt bên trong. Nắp chai hình trụ màu đen tạo nên một tổng thể đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng và thanh lịch.

Aomassail là tinh hoa đầy tuyệt vời kết hợp giữa ý tưởng đầy sáng tạo và thông minh của hãng với bàn tay tài hoa của nhà pha chế danh tiếng Pierre Guillaume. Hương thơm này sẽ đưa bạn tới một bản hòa âm của vị caramel nổi bật và đầy màu sắc nhất. Và Aomassai còn được xem là một mùi hương hoàn hảo cho những ngày thu – đông se lạnh.

SIZE

,