PG 02 Coze

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2002

Nồng độ:

Nhà pha chế: Pierre Guillaume

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Chững chạc , Cổ điển , Thu hút

Hương Đầu: Cây gai dầu, Tiêu

Hương giữa: Ớt Paprika, Cà phê, Sô cô la Mêxicô, Cây thuốc lá

Hương cuối: gỗ mun, Hương Va ni (Vanille), Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng Virginia

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục:

PG02 Coze là một mùi hương được xếp loại vào nhóm nước hoa hương gỗ phương Đông dành cho cả hai phái nam và nữ được ra mắt vào năm 2002 bởi hãng Parfumerie Generale. PG02 Coze được tạo ra bởi nhà pha chế cũng như là sáng lập của hãng nước hoa niche này, đó là Pierre Guillaume dưới định dạng EDT.

Mùi hương mở ra với hương khói thuốc với lớp phủ của gỗ mun rất ấm áp với phong vị gỗ rất thu hút. Hương thơm mang phong vị cổ điển của những năm 70, với nét cân bằng giữa hai nét nam tính và nữ tính. Mùi hương mang nét dễ chịu và quấn quýt, với sự mời gọi không theo một quy tắc nào. Mùi hương hoắc hương hiện hữu hoàng vào nét cay nồng độc đáo đến từ tiêu và ớt parika mang lại cảm giác phương Đông rất tuyệt vời. Khi hương thơm dần kết thúc, phong vị gỗ của tuyết tùng và tí ngọt ngào của vani để thêm nét phong phú cho nước hoa.

Mẫu chai thiết kế mang nét cổ điển khá quen thuộc với thân chai thủy tinh hình vuông với dung dịch nước hoa màu vàng sáng bên trong. Chiếc nắp chai và nhẫn hiệu với màu đen tạo điển nhấn sang trọng và hài hòa cho thiết kế.

Mang theo một mùi hương cay nồng, đậm đà nhưng cũng đầy ngọt ngào và dễ chịu, PG02 Coze sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi dịp tự tập đi chơi nào trong thời tiết mùa đông giá lạnh và mờ sương. Thích hợp để sử dụng cho các ngày buổi chiều, nước hoa này là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bất cứ một cuộc hẹn hò lãng mạn nào của bạn với người ấy, hoặc là vào những event quan trọng, đòi hỏi sự nghiêm trang, đúng đắn.

SIZE

,