Parfums de Marly Percival

4.900.000 

Nhóm nước hoa: Nhóm Hương Citrus

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Sang Trọng, Tinh Tế, Phóng Khoáng

Hương đầu: Hoa Oải hương, Quả quýt, Cam Bergamot, Hoa phong lữ đỏ.
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa Violet, Hạt ngò, Quế.
Hương cuối: Long Diên Hương, Gỗ hổ phách, Nhựa linh sam, Xạ hương, Gỗ sáng màu.

Parfums de Marly Percival – 125ml
4.900.000 
GTIN: 3700578523006 Mã: N/A Danh mục:
Parfums de Marly Percival giống như món quà đặc biệt dành tặng cho bất kì ai ưa thích sự quyến rũ, tinh tế trong chính phong cách của mình. Không lòng vòng như bao mùi hương khác, Percival lập tức khẳng định sức mạnh quyến rũ của mình ngay từ những đợt hương đầu tiên bằng nốt Hoa oải hương chủ đạo. Len lỏi khắp cơ thể một cách mượt mà, nhẹ nhàng dưới sự kết hợp giữa các tinh chất Hoa nhài, Hoa tím và hương Hedione, khiến nó tựa như một phép màu cho phép sự biến đổi đa dạng khi tiếp xúc với làn da của nữ và nam. Ambroxan giống như thiên điểm quy tụ tất cả sự đặc trưng của hương Gỗ Amber, Clearwood, Balsam Fir và Xạ hương bộc phát ra bên ngoài, tạo điểm nhấn riêng biệt, duy nhất cho tất cả mùi hương của mình.
Parfums de Marly Percival 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Được sáng tạo với tầng hương đầu là nhóm cam quýt tạo nên sự tươi mát, Parfums de Marly Percival một lần nữa mang hương thơm hòa quyện hoàn hảo của hoa nhài, hoa violet và hoa phong lữ nhẹ nhàng đưa mọi tế bào của cảm xúc dâng lên một sự rung động mới. Kết thúc bằng mùi của xạ hương và gỗ thông cùng tiêu nồng càng nhấn mạnh sự ấm áp vô hạn. Tất cả tạo nên sự kết hợp mùi hương thanh lịch, không kém phần sôi động và đầy đam mê.
Tự hào là loại nước hoa cao cấp phù hợp với tất cả các mùa cho một quý ông hiện đại ánh xạ sự tươi mát đầy gợi cảm và vấn vương. Parfums de Marly Percival xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật hoàng gia vô cùng giá trị.
SIZE