Parfums de Marly Greenley

4.900.000 

Nhóm nước hoa: Nhóm Hương Citrus

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Tươi Mát, Tinh Tế, Cuốn Hút

Hương đầu: Quả Táo xanh, Cam Bergamot Calabria, Quả quýt.
Hương giữa: Lá cam, Cashmeran, Gỗ tuyết tùng, Pomarose (Hoa hồng), Hoa Violet.
Hương cuối: Rêu sồi, Xạ hương, Gỗ hổ phách.

Parfums de Marly Greenley – 125ml
4.900.000 
GTIN: 3700578500861 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , ,

Parfums de Marly là một nhà hương niche đến từ Pháp, lấy được lòng người chơi hương bởi những mùi hương ấm áp, quyến rũ theo phong cách Phương Đông như Herod, Layton, Carlisle… Tuy vậy, họ không tự khóa mình theo hướng ấy, mà luôn mở rộng khả năng bằng những mùi hương mới với tông trung tính hoặc tươi mát hơn. Rồi như thế, Greenley đem tới bản đồ hương của Parfums de Marly một màu sắc tươi sáng thú vị và khác biệt.

Parfums de Marly Greenley 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Parfums de Marly Greenley khởi đầu bằng hương thanh thanh đặc trưng của Cam Bergamot, một nốt hương Cam chanh được rất nhiều người yêu thích bởi hương thơm tinh tế của nó. Táo xanh và Quýt, giòn tan và căng mọng, đẩy thêm màu sắc sinh động cho đĩa trái cây của Greenley. Dẫn vào tâm của mùi hương, nhân vật chính trong cái tên đến từ Parfums de Marly này đem tới cho ta một màu xanh lá sạch sẽ, tươi sáng và nổi bật, đó là Lá cam. Phải rồi, Parfums de Marly Greenley mà, Lá cam tươi, ngai ngái, phủ lên một lớp len Cashmeran sang trọng, một chút phấn từ Violet, đôi nét trưởng thành chững chạc từ Rêu sồi. Tất cả được hòa quyện lại với nhau một cách mượt mà uyển chuyển đúng như phong cách thường gặp ở Parfums de Marly, tạo ra một hương xanh trẻ trung với chủ điểm Lá cam đầy màu sắc.

Parfums de Marly Greenley - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chắc chắn rằng, khi bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một mùi hương tươi mát dành cho mùa hè, nhưng đòi hỏi sự mượt mà, sang trọng, thì Greenley của Parfums de Marly là một cái tên khó để bỏ qua.

SIZE