Roja Reckless Parfum Pour Homme 8.600.000 
Back to products
Roja Apex 6.200.000 

Parfums de Marly Byerley

4.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương Gỗ Cay Nồng

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: Eau De Parfum

Phong Cách: Sang Trọng, Thu Hút, Mạnh Mẽ

Hương đầu: Cam bergamot, bạch đậu khấu
Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, gỗ Guaiac
Hương cuối: Cỏ hương bài, cây nhựa thơm
Parfums de Marly Byerley – 125ml
4.900.000 
Mã: N/A Danh mục:
Parfums de Marly Byerley, được đặt tên theo một trong những con ngựa đầu tiên trong số ba con ngựa xuất sắc của người sáng lập nên môn thể thao đua ngựa hiện đại. Theo truyền thuyết, chú ngựa màu nâu sẫm này được sinh ra vào ngày giông bão; chính vì thế nó không hề sợ hãi tiếng sấm sét hay tiếng súng vang rền. Chính điều đặc biệt này khiến nó trở thành một chú ngựa chiến rất đáng gờm.
Parfums de Marly Byerley 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Parfums de Marly Byerley Byerley của Parfums de Marly là một loài có khứu giác thân gỗ. Bản tường thuật của các nốt cho thấy một chữ ký phong phú, thanh lịch và lâu dài. Ở trên cùng, cam bergamot và bạch đậu khấu được tìm thấy và gặp gỡ với trái tim của gỗ tuyết tùng và gỗ guaiac – hun khói và có tính cách mãnh liệt. Để kết luận, eau de parfum nam tính này là lớp nền của hổ phách và cỏ vetiver, tạo nên một mùi hương phong phú đáng nhớ và khắc cốt ghi tâm.
Parfums de Marly Byerley 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Parfums de Marly Byerley Byerley của Parfums de Marly man có các nốt hương của bạch đậu khấu và cỏ vetiver tự bộc lộ trên da một cách rực rỡ. Được làm nổi bật hơn nữa bởi hiệu ứng hun khói đặc trưng, ​​Byerley là một ca ngợi về sự nam tính.
SIZE