Paco Rabanne Black XS

2.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Gợi Cảm, Tinh Tế, Nhẹ Nhàng

Hương đầu: Nho Chuỗi Ngọc, Hoa Me và Hạt Tiêu Hồng.
Hương giữa: hoa Phi Yến Đen, Hoa Hồng Tuyết và Hoa Ca Cao.
Hương cuối: gỗ Massoia, Vanila Đen và Hoắc Hương

Paco Rabanne Black XS – 80ml
2.200.000 
Mã: 3349668555062 Danh mục:

Một loại nước hoa, mà hương thơm quyến rũ hòa quyện với năng lượng tràn ngập, thu hút và vô cùng nam tính. Người đàn ông mới với trái tim vàng, như biểu tượng của tinh hoa, Will Chalker người có thể vô cùng nóng bỏng, hay quyến rũ hay mang tinh thần “Rock n Roll”. Trong khi đó, hương thơm này cũng phát triển cho những quý cô mang trong mình một phong cách và tinh thần của một ngôi sao rock. Paco Rabanne Black XS cũng được thiết kế là một hương thơm của sự đam mê và tài năng: tất cả được phục sức với màu đen, chai được “xăm” với hoa hồng gai quấn quanh tên của nước hoa.

Năm 2018 Paco Rabanne Black XS được phát triển và mang diện mạo mới nhằm làm cho toàn bộ dòng XS trở nên thống nhất. Paco Rabanne Black XS vẫn mang trong mình những tính cách đặc trưng: thể hiện sự vượt trội qua vũ trụ âm nhạc.

Tinh thần tự do vượt trội, một cái tôi đặc trưng. Bí ẩn, kiên cường và làm mọi việc theo cách của cô ấy. Nước hoa của cô ấy? Mãnh liệt và đầy mơ mộng, sự hòa quyện tuyệt vời của nho chuỗi ngọc với sự sắc nét đầy mê hoặc của hoa hồng. Sự vượt trội của gỗ Massoia và Vanilla đen.

Họ hương hoa kết hợp gỗ ấn tượng. Một bông hoa mang sắc đen mê hoặc Gỗ Massoïa mạnh mẽ. Quyến rũ, không thể cưỡng lại. Nổi loạn. Tinh thần Rock

SIZE

RELATED PRODUCTS