Orto Parisi Megamare

4.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương Thơm Biển

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: Parfum

Phong Cách: Tươi Mát, Thu Hút, Nổi Bật

Hương đầu: Hương thơm biển, Tảo biển, Muối biển
Hương giữa: Hương Ambroxan Long diên hương
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng.
Orto Parisi Megamare – 50ml
4.800.000 
Mã: N/A Danh mục:
Nếu bạn yêu hương biển, chắc hẳn bạn sẽ yêu phong vị biển trong chai nước hoa này. Orto Parisi Megamare gợi lên hình ảnh chuyến hành trình tới vùng đất mới, đưa bạn đi khám phá nhiều hơn qua những tầng biển mặn sâu lắng và hoang sơ.
Orto Parisi Megamare mang một màu sắc bí ẩn. Một sắc thái mát lạnh đến từ những tép cam Bergamot & Chanh thơm ngon mọng nước, vị ngọt mặn của Rong biển và các tinh thể muối, đắm mình trong sự nồng nàn gây nghiện của Long Diên Hương. Và rồi mùi hương chuyển mình, chưa từng nghĩ khi phức hợp trên hoà quyện cùng với  gỗ Tuyết Tùng và Xạ hương ấm áp nó lại trở nên độc đáo đến vậy. Khi mùi hương drydown, Orto Parisi Megamare càng nổi bật và kéo dài trên da một cách tuyệt đẹp.
Điểm nổi bật của lọ nước hoa này là chiếc nắp kim loại màu bạc bị ăn mòn bởi nước biển mặn cùng một lớp vỏ sò dát từ Haiti tạo nên. Những sáng tạo của nhà Orto Parisi quả thực rất đặc biệt, khiến ta khi sở hữu mùi hương này sẽ có cảm giác đại dương đang rì rào sóng vỗ ngay bên cạnh mỗi khi cầm vào chai Orto Parisi Megamare.
SIZE