Dior Lucky 7.500.000 8.200.000 
Back to products
Chloe Love Story 2.350.000 

Nina Ricci Pop 10th Birthday Edition

1.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2015

Nồng độ: EDT

Phong Cách: Nhẹ Nhàng, Tươi Mát, Lôi Cuốn.

Hương Đầu: Quả chanh xanh, Quả chanh vàng

Hương giữa: Quả táo xanh, Kẹo nhân hạt, Hoa mẫu đơn, Hoa cà dược

Hương cuối: Cây táo, Gỗ tuyết tùng, Xạ hương

Nina Ricci Pop 10th Birthday Edition – 50ml
1.800.000 
Mã: 3137370323105 Danh mục:
Nina Ricci Pop 10th Birthday Edition giới thiệu một phiên bản đặc biệt sản xuất số lượng có hạn kỉ niệm 10 năm sinh nhật dòng Nina với “một quả táo trắng” cùng những chấm xanh, đỏ, vàng, cam. Được sáng tạo bởi nghệ sĩ nước hoa người Pháp – Coco, chai nước hoa hình quả táo này lần đầu tiên sẽ làm toàn thế giới “phát điên”, giống như sự phấn khích trong một lễ hội toàn cầu, mỗi vòng xoáy là một cái nhìn nghệ thuật mới, đánh dấu một thời kì hoàng kim trong lịch sử của Nina, đó là dịp kỉ niệm 10 năm. Một cái nhìn mới cho một thập kỉ niên nổi loạn và câu chuyện đã được đi vào cổ tích.
Nina là một cô gái trẻ có một ngôi sao chiếu mệnh đầy may mắn. Nàng tiên xinh đẹp, lãng mạn thời hiện đại này đang tìm kiếm một mùi hương độc đáo, một “loại thuốc thần kỳ” với mùi hương nồng nàn quyến rũ. Dành cho nàng tiên đó, Nina Ricci đã tạo ra một loại nước hoa mang màu sắc lãng mạn của những câu chuyện cổ tích huyền bí, đựng trong một chiếc lọ hình quả táo xinh xắn.
Khúc dạo đầu nhẹ nhàng được bắt đầu với hương chanh tươi mát. Tiếp theo là sức cuốn hút kỳ diệu của hương táo ngọt, kết hợp cùng hương của mẫu đơn và cà độc dược. Mùi xạ hương và gỗ táo cùng hương tuyết tùng kết thúc cuộc hành trình trong thế giới nước hoa của Nina.
Đây là dòng nước hoa edt, phù hợp cho những chị em ngại dùng nước hoa đậm mùi hay sợ nổi bật, mà chỉ thích các hương thơm nhẹ nhàng thoang thoảng, dịu dàng nhưng đủ gây dấu ấn và thương nhớ cho đối phương.

 

SIZE