Montblanc Legend Night Deodorant Stick ( Lăn khử mùi )

650.000 

Năm phát hành 2017

Nồng độ Eau de Parfum (EDP)

Phong cách Mạnh Mẽ, Nam Tính, Thanh Lịch

Dung tích 100 ml

Thương hiệu Montblanc
Giới tính Nam

Nhóm hương Woody Aromatic ( Hươn Gỗ Thơm, Thảo Mộc )

Mùi Hương Chính Hoa Oải Hương ( Lavender ), Hương Va-ni ( Vanilla ), Quả Táo ( Apple )

Montblanc Legend Night Deodorant Stick ( Lăn khử mùi ) – 75g
650.000 

Hết hàng

Mã: N/A Danh mục:
Brand:Montblanc

Montblanc Legend Night ra mắt năm 2017, thuộc hương thơm Oriental Woody, vẽ nên một bức tranh đưa khứu giác đi vào sự tương phản của ánh sáng và bóng tối, bí ẩn và yên bình. Với nồng độ Eau de Parfum mang lại sự sang trọng và hào quang của người đàn ông. Những hương thơm của cây đơn sâm và bạc hà, tăng cường với các loại gia vị tươi mát và cam bergamot lấp lánh, thiết lập màu sắc mới mẻ và sống động. Note hương đầu sáng lên, giống như sự rạng rỡ tự nhiên của hào quang con người chúng ta. Các note hương giữa ngay lập tức làm cân bằng ấn tượng đầu tiên của sự mát mẻ này với sự thanh lịch ấm áp của họ. Hương thơm quý giá của gỗ tuyết tùng pha trộn tốt với các màu hoa oải hương và hoa tím, một hương vị cổ điển trong hương thơm dành cho nam giới.

Mùi hương Montblanc Legend Night mới vượt thời gian này nhấn mạnh khía cạnh ẩn sâu trong nhân cách nam giới. Sự thanh lịch tối giản của anh ấy hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Sự hiện diện từ tính tự nói lên điều đó. Những lời nói của anh ta có ý nghĩa, đôi mắt của anh ta say mê.

Chai Montblanc Legend Night phá vỡ các quy tắc với một màu hổ phách thanh lịch và phong phú cùng các vật liệu đích thực cuối cùng của một loại rượu bốc lửa.

legend night - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,