Montale Red Vetiver

2.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2008

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Pierre Montale

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu

Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Quyến rũ

Hương chính: Cỏ hương bài, Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Quả bưởi, Nhựa thơm Peru, Tiêu

Montale Red Vetiver – 100ml
2.900.000 
Mã: 3760260450287 Danh mục:
Brand:Montale

montale red vetiver 21186 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thương hiệu Montale đã gây bất ngờ với sự ra mắt của một mẫu nước hoa mang tính sáng tạo, nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống với hương thơm của cỏ hương bài. Mẫu nước hoa Red Vetyver sẽ làm khuấy động các giác quan với cách mà nó thể hiện nốt hương nói trên.

Trong nước hoa, nốt hương cỏ hương bài và gỗ tuyết tùng trở nên thật nóng bỏng với sự pha trộn của các nốt hương gia vị. Sự tương phản giữa cây cỏ tươi mát của cỏ hương bài và hồ tiêu nồng nàn giúp tạo ra một mùi hương tuyệt vời và không thể chối từ. Bạn sẽ cảm nhận được những làn sóng mát lạnh và nóng bỏng thay phiên nhau thể hiện hết lần này đến lần khác, thực sự lôi cuốn bất cứ ai cảm nhận được mùi hương này. Mẫu nước hoa này chứa đựng một sự sáng tạo và độc đáo với cách tinh chế mới của nốt hương cỏ hương bài cổ điển.

Chai nước hoa cũng mang thiết kế hệt như những sản phẩm khác của Montale. Chai kim loại đơn giản, nhưng được phủ một lớp sơn đỏ sẫm. Điềm đáng chú ý nhất chính là chiếc nắp có hình dàng như một chiếc kim chăm cài tóc với biểu tượng của thương hiệu trên đó.

Đây thực sự là một mùi hương lôi cuốn, giúp mang lại một nguồn năng lượng dồi dào cho một buổi sáng làm việc, tạo nguồn cảm hứng cho một ngày dài cho dù là đang làm việc hoặc họp hành.

SIZE