Montale Blue Amber

2.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2006
Nồng độ:
Nhà pha chế: Pierre Montale
Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Cổ điển , Gần gũi
Hương chính: Cam Bergamot, Hoa phong lữ, Cây hoắc hương, Cỏ hương bài, Ngò thơm, Hổ phách, Hương Va ni

Montale Blue Amber – 100ml
2.900.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Montale

Nước hoa Blue Amber của thương hiệu Montale là một chai nước hoa thuộc dòng hương cay nồng – phương Đông dành cho cả nam và nữ. Pierre Montale chính là người đã tinh chế nên mùi hương này.

Mùi hương của Blue Amber bắt đầu với hương cam bergamot cổ điển. Hương cam bergamot nhanh chóng phai dần và nhường chổ lại cho hương ngò thơm, giúp mang lại một cảm giác cay nồng, tươi mới, tuy có phần đậm chất nhân tạo và ngay lập tức được hòa quyện cùng với dung dịch hổ phách. Bạn cũng có thể cảm nhận một mùi hương giống với da thuộc pha lẫn với hổ phách nóng bỏng. Càng về sau, nốt hương hổ phách càng nổi trội hơn, nhưng có phần không được mượt mà và hoàn thiện, mà lại mang một mùi teng của kim loại, điều này có được có thể là do hương cỏ hương bài. Cuối cùng, sẽ có một lượng lớn hương vani thô cao cấp hòa huyện cùng với dung dịch hổ phách nói trên.
montale blue amber 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Blue Amber được thiết kế không khác gì với các chai nước hoa khác của Montale, với thân chai trụ trơn nhẵn, nhìn trông như một chiếc bình kim loại, mang màu xanh bóng bẩy, được tô điểm bằng các dòng chữ vàng. Điểm làm nên đặc biệt cho thiết kế này chính là chiếc nắp vô cùng độc đáo.

Tuy không có quá nhiều nút thắt trong quá trình tỏa hương của Blue Amber, nhưng hương thơm vẫn có một sự duyên dáng và lôi cuốn riêng của nó. Điềm đặc biệt nhất của chai nước hoa này chính là độ lưu hương, hay có thể nói rõ rằng hương thơm của Blue Amber cứ kéo dài mãi không thôi.

SIZE