Maison Francis Kurkdjian – MFK APOM Pour Homme

4.500.000 

Nhóm nước hoa:

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Francis Kurkdjian

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu

Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Quyến rũ

Hương chính: Hoa cam Châu Phi, Gỗ tuyết tùng Virginia, Hổ phách

Maison Francis Kurkdjian - MFK APOM Pour Homme – 70ml
4.500.000 

Nước hoa APOM (viết tắt của “A Piece/Part of Me” của thương hiệu Maison Francis Kurkdjian đã được tung ra vào năm 2009 với hai phiên bản nam và nữ. Theo như Francis Kurkdjian người tạo ra hai chai nước hoa này: “APOM hay còn có nghĩa là “một phần của tôi” vương vấn lại trên người khác”. Hương thơm của APOM còn có thể được ví như một câu truyện tình đầy ngọt ngào được ngâm trong hương thơm của hoa cam, giống như một món bánh ngọt đậm đà hương vị của phương Đông.

Nếu như các bạn là người hâm mộ các tuyệt tác nước hoa của Francis Kurkdjian  thì các bạn sẽ không lấy làm lạ với nốt hương hoa cam trong các chai nước hoa nam khác của ông. Với phiên bản APOM pour Homme, ông đã biến tấu nốt hương hoa cỏ này cùng với một âm hương hổ phách, nhựa cây và khói… nhưng bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của nốt hương hoa cam chủ đạo.

Cả hai chai nước hoa mang kiểu dáng quen thuộc của những chai nước hoa thuộc thương hiệu Maison Francis Kurkdjian. Điểm khác biệt giữa hai phiên bản nam và nữ chính là chiếc nắp, phiên bản nam mang một chiếc nắp màu xám xi-măng và phiên bản nữ mang cả hai màu xám xi măng và một màu vàng bóng lưỡng.

Hai chai nước hoa này đều được hòa trộn vô cùng hài hòa. Nếu như bạn đang tìm kiếm một mùi hương độc đáo và tao nhã, APOM chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

nuoc hoa nuoc hoa nam apom pour homme cua hang maison francis kurkdjian 56a4e2a489939 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE