Masque Milano Montecristo

4.000.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Delphine Thierry

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Hương Đầu: Cây vông vang, Rượu Rum, Gỗ Cabreuva

Hương giữa: Cây thuốc lá, Hạt cần tây, Hương Labdanum, An tức hương

Hương cuối: Bồ đề, Thỏ đá, Gỗ Guaiac, Gỗ tuyết tùng, Cây hoắc hương

Masque Milano Montecristo – 35ml
4.000.000 
GTIN: 35ml 8055118032025 Mã: N/A Danh mục:
Masque Milano là 1 nhà nước hoa của Ý. Mỗi sản phẩm của nhà này đều đc chăm chút rất tỉ mỉ, ko chạy theo thị trường dễ ngửi dễ bán, mà tập trung vào độ phức tạp, các tầng hương, và luôn đc Blend mùi cực tốt. Mỗi tác phẩm của Masque tựa như mỗi chương trong 1 vở Opera từ I-I, rồi I-II, I-III, I-IV… mỗi chương là 1 câu chuyện dựng lên bằng mùi hương rất thú vị.
Masque Milano Montecristo đc lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Alexander Dumas Cha – Ông cũng là cha đẻ của tiểu thuyết Ba Chàng Lính Ngự Lâm. Tiểu thuyết kể về hành trình trở về của Monte Cristo từ chốn ngục tù. Mô tả chân thực sự oan ức, nỗi đau, sức chịu đựng phi thường của Monte nhằm nuôi khát khao trả thù và tình yêu bất diệt dành cho vị hôn thê.
Masque Milano Montecristo 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Vậy Masque dựng lại tiểu thuyết trên bằng mùi hương như thế nào? Nốt hương chủ điểm trong Masque Milano Montecristo chính là Đá Vàng Châu Phi – có 1 loài Thỏ Đá cả bầy suốt tuổi đời của chúng có thói quen chỉ đi tiểu ở đúng 1 khu vực nhỏ, chất bài tiết của chúng kết lại và hoá thạch tạo nên hình dạng sỏi như Hổ Phách, đây là nguyên liệu rất quý có thể xem như Long Diên Hương trên bờ. Nốt hương hoang dã này mô tả môi trường tăm tối, ẩm thấp nơi ngục tù mà Bá Tước bị giam giữ. Nốt Thuốc Lá tươi vẽ lên sự cứng rắn, quật cường để vượt qua nghịch cảnh. Và rượu Ruhm + Cerda cho cái kết có hậu và yên bình.
SIZE

, ,