Mancera Roses Vanille

2.550.000 

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Pierre Montale

Độ lưu hương: Rất lâu – 7 đến 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Phong cách: Giản dị , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương Đầu: Hương nước, Quả chanh vàng

Hương giữa: Hoa hồng, Đường

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Hương Va ni, Đường, Xạ hương trắng

Mancera Roses Vanille – 120ml
2.550.000 
Mã: N/A Danh mục:

Roses Vanille là một sản phẩm nước hoa đến từ nhãn hàng Mancera dành cho nữ giới, được cho ra mắt thị trường nước hoa thế giới vào năm 2011. Với mùi Hương quyến rũ, gợi cảm và đầy bí ẩn, sản phẩm được xếp duyệt vào nhóm nước hoa Hương vani phương Đông.

Mở đầu cho Mancera Roses Vanille là sự kết hợp đầy tươi mát và thanh khiết của Hương nước và quả chanh vàng, một khởi đầu nhẹ nhàng làm nền cho những nốt Hương ngọt ngào nổi bật của hoa hồng. Hương thơm vừa nhẹ nhàng, vừa ngọt ngào nồng nàn nhưng vẫn phải có thêm tác nhân tạo ra chiều sâu cho sản phẩm, chính lúc này các nhân tố đến từ phương Đông với xạ Hương trắng huyền ẩn và gỗ tuyết tùng trầm ấm cùng Hương vani ngọt ngào quyến rũ ở lớp Hương cuối.

Kiểu chai có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng gọn nhẹ với nắp đen cùng thân chai thủy tinh trong suốt chứa những tinh chất nước hoa màu vàng sang trọng, đầy gợi cảm bên trong.

Mancera Roses Vanille là một mùi Hương quyến rũ, lôi cuốn và có chiều sâu dành cho phái nữ. Đây sẽ là một món trang sức hoàn toàn khác trên bàn trang điểm của bạn, cho bạn sự tự tin, lôi cuốn để chinh phục trái tim của những người xung quanh, đặc biệt là của người mà bạn yêu thích.

SIZE