Louis Vuitton On The Beach

8.950.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum

Phong Cách: Tươi Mới, Tinh Tế, Lôi Cuốn

Độ lưu hương: Vừa phải – 3 đến 6 giờ

Độ toả hương: Vừa phải – Trong vòng cánh tay

Hương đầu: Cửu Lý Hương, Cam Neroli

Hương giữa: Cỏ Xạ Hương, Hương Thảo, Tiêu Hồng, Cát, Đinh Hương

Hương cuối: Cây Bách

Louis Vuitton On The Beach – 100ml
8.950.000 
Mã: N/A Danh mục:
Louis Vuitton On The Beach mang mùi hương Yuzu là một loại cam quýt quý hiếm từ Nhật Bản, một loại cây có sức sống bùng nổ trên da. Sự tươi mát và độ sáng đáng ngạc nhiên của nó lướt vào sự mềm mại của dầu hoa cam, húng tây, hương thảo, hạt tiêu hồng, đinh hương….
Khi sự tươi mát ban đầu dần xa, lớp hương thứ hai của Louis Vuitton On The Beach hội tụ những vị thảo mộc của cỏ xạ hương, hương thảo, đinh hương nhẹ nhàng dụ dỗ ta nán lại lâu hơn để được nghe tiếng sóng biển rì rào của những ngày không giông bão, đôi chân được nâng niu trong bãi cát trắng mịn.
Cùng nốt hương tiêu hồng như một gia vị đặc biệt khiến hỗn hợp trở nên tinh khiết, cân bằng hoàn hảo, hòa trộn những cảm xúc bất tận khi một mình đối diện với biển xanh. Để thấy ta được tự do, được chill thật thà với trái tim ngủ yên bao lâu nay. Cây bách ở buổi hoàng hôn xuất hiện như một làn gió mát mang theo từng cụm mây to, che cả một vùng trời, kết thúc cho một ngày dài trên biển. Lời chào khéo léo được gói trọn vẹn trong chai Louis Vuitton On The Beach, mùi hương nguyên sơ, thuần khiết, mang đậm chất khác biệt.

Louis Vuitton On The Beach EDP 100ml - Nước hoa chính hãng 100% nhập khẩu Pháp, Mỹ…Giá tốt tại Perfume168

 

 

SIZE