Dsquared2 Wood Pour Homme 1.800.000 
Back to products
Mancera Instant Crush 2.600.000 

Louis Vuitton Afternoon Swim

8.950.000 

Nhóm nước hoa: Citrus (Hương Cam Chanh)

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: Eau De Parfum

Nhà pha chế: Jacques Cavallier Belletrud

Phong Cách: Tươi Mát, Nhẹ Nhàng, Thanh Lịch

Hương chính: Quả cam Sicili, Cam Bergamot, Quả quýt hồng, Long diên hương, Gừng

Louis Vuitton Afternoon Swim – 100ml
8.950.000 
Mã: 3701002701960 Danh mục:

 

Đam mê màu cam, để chèo thuyền hướng tới niềm vui .

Một sự lao mình vào một đại dương cảm giác. Cảm nhận tất cả năng lượng của những con sóng gột rửa trên da vào một ngày hè nóng nực. Bậc thầy nước hoa Jacques Cavallier Belletrud tỏ lòng tôn kính với những trái quýt mà ông đặc biệt yêu thích. Anh ta mê mẩn một quả cam Sicilia quý hiếm với nước trái cây, giống như một vụ nổ vitamin. Một cảm giác của sự tươi mát mênh mông thấm đẫm nước hoa này, trong đó bergamot trôi về phía một làn sóng mê hoặc, chống lại một dòng chảy của quả quýt.

Louis Vuitton Afternoon Swim là mùi hương tràn đầy năng lượng như chính tên gọi của nó. Với hương cam bergamot, cam sicily và quýt, Afternoon Swim giống như một lọ vitamin C lẫn trong nước hoa, khiến người ta chỉ cần thoáng ngửi thôi đã vô cùng sảng khoái và ngập tràn năng lượng.

Louis Vuitton Afternoon Swim mở ra đại dương giác quan với những cảm xúc về biển cả làm tươi mát làn da trong những ngày hè đẹp trời. Hương cam, quýt và bergamot là ba nốt mà Jacques Cavallier Belletrud đam mê, giờ đây tụ hội cùng nhau như một ly cocktail kì diệu. Afternoon Swim như một buổi chiều hạnh phúc lướt nhẹ cùng sóng biển.

SIZE