L’Instant de Guerlain pour Homme Eau Extreme

4.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2005

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Beatrice Piquet

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Mạnh mẽ , Quyến rũ , Gợi cảm

Hương Đầu: Chi cam chanh, Hồi hương, Dấu trám

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa cam Neroli, Trà

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Ca cao, Hoa dâm bụt

L'Instant de Guerlain pour Homme Eau Extreme – 75ml Full
4.500.000 
Mã: 3346470303454 Danh mục:
Brand:Guerlain

L’Instant de Guerlain Pour Homme Eau Extreme đã được tung ra thị trường vào năm 2005 và được xem là phiên bản nồng hơn, sâu lắng hơn và mang nhiều hương khói hơn so với phiên bản gốc. Người đã sáng tạo ra phiên bản này là Beatrice Piquet.

Lớp hương đầu mang mùi hương nồng của cam quýt pha trộn với hương hồi và ca-cao và thêm vào một chút hương ngọt. Ngay tại lớp hương giữa, hương lá trà phơi khô (trà đen) đã dược sử dụng một cách tài tình để mùi hương mang một chút gì đó khá giống với cà phê sữa pha trà. Sau đó, hương trà dịu xuống và hoắc hương bắt đầu hiện diện, và đây là lúc mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị. Lớp hương cuối khi nước hoa chuẩn bị bay hơi, hương hoắc hương pha trộn với hương ca-cao tạo nên một mùi hương thật đẫy đà và mạnh mẽ, nhưng cũng rất nhạy cảm và hấp dẫn.

nuoc hoa nam l instant de guerlain pour homme eau extreme cua hang guerlain 55e7fed92837a - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chai nước hoa dường như được cắt ra từ một khối thủy tinh trong suốt. Phần nắp dẹt màu đen tuyền, được tạo hình như một viên đá quý được đánh bóng và khắc trên đó là lô-gô của Guerlain. Tạo hình của chai tạo nên một sự tương phản giữa hình chữ nhật và những đường cong.

L’Instant de Guerlain Pour Homme Extreme như đánh thức mọi giác quan và gợi lên cái nhìn của một người đàn ông về những khoảnh khắc đáng nhớ ngưng đọng trong thời gian đã từng hiện diện trong L’Instant de Guerlain gốc. Đó là khoảnh khắc vừa mang tính quyết định và có chủ ý, và những hành động  của anh ấy đã làm cho khoảnh khắc này độc nhất.

SIZE

,