Les Liquides Imaginaires L’Ile Pourpre

4.850.000 

Nhóm nước hoa: Hương trái cây SÍP

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2016

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Tinh Tế, Phóng Khoáng, Cuốn Hút

Hương Đầu: Cây tía tô, Cây bạch chỉ, Cam Bergamot, Gừng

Hương giữa: Quả sung, Hồ lô bá, Ngải

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Cây hoắc hương, Hương Cashmeran, Hương Ambroxan, Kem tươi đánh nhuyễn

Les Liquides Imaginaires L’Ile Pourpre – 100ml
4.850.000 
GTIN: 3770004394500 Mã: N/A Danh mục:

Bạn là người yêu những mùi hương màu xanh lá, và muốn sưu tập các sắc thái màu xanh thú vị khác nhau để đắm chìm và thả hồn vào kiểu mùi hương yêu thích này? Hãy để chúng mình giới thiệu tới bạn một sắc xanh rất lạ, rất thú vị đến từ Les Liquides Imaginaires, là L’Ile Pourpre.

Les Liquides Imaginaires L’Ile Pourpre đem tới mê hồn trận của mùi hương một Hương Xanh lá độc đáo, từ “nguồn xanh” cho tới cách chúng kết hợp với phần còn lại của chai nước hoa. Mở đầu bằng cái gọn gàng thanh tươi của Gừng và Cam Bergamot, cùng một chút gợi ý sắc xanh tươi lạ từ Lá Tía tô, thức thảo mộc chẳng xa lạ gì với bữa ăn của người Việt. Và rồi, đẩy thêm cái sắc màu thiên nhiên tươi sáng ấy, Les Liquides Imaginaires dẫn ta với trái tim của L’Ile Pourpre, Quả sung tây cùng Lá ngải. Sung không sữa mọng như những gì quen thuộc với chúng ta, mà kiểu trái cây hơn, ngai ngái hợp với tâm xanh của mùi hương.

Khô xuống, thứ từ Les Liquides Imaginaires L’Ile Pourpre còn lại trên da, một hương gỗ mềm mại, tươi thanh tới dễ chịu vẫn nương náu, vỗ về. Với sự kết hợp các nốt hương Xanh với một chút Gia vị, Trái cây và Gỗ hiền lành, L’Ile Pourpre sẽ là một lựa chọn đầy hứa hẹn cho những kẻ đi tìm kiếm các sắc thái khác nhau của mùi hương.

SIZE