L’artisan Seville a L’aube

2.350.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2012
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Bertrand Duchaufour
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu
Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế
Hương Đầu: Tinh dầu lá cam, Hoa cây Ô liu
Hương giữa: Hoa Oải Hương, Hoa cam, Sáp tổ ong, Cây thuốc lá, Hoa nhài
Hương cuối: An tức hương, Trầm hương

Mã: N/A Danh mục:

Seville a l’aube là mẩu nước hoa mới, ra mắt vào nằm 2012. Đây là kiệt tác của nhà pha chế nước hoa Bertrand Duchaufour. Chai nước hoa được thiế kế dành cho cả nam lẫn nữ, như thể một nhà văn, kể lại cho ta nghe những câu chuyện hấp dẫn và thú vị. Séville à l’Aube dẫn dắt ta đến với mùi hương đáng ngạc nhiên của hoa cam, tăng sự nổi bật dựa trên sự tương phản. Tác giả của câu chuyện để làm cảm hứng cho mùi hương này chính là Denyse Beaulieu, chủ nhân của trang blog về hương nước hoa “Grain de Musc”. Sự cộng tác nghệ thuật giữa cô và Bertrand Duchaufour trở thành một phần trong cuốn sách “The Perfume Lover, a Personal History of Scent”

Séville à l’Aube là một mùi hương chan chứa niềm đam mê và khát vọng. Nó là sự tương phản giữa sự ham muốn thể xác với sự kín đáo, khiêu khích, tựa như những khúc kịch buồn của Tuần Thánh Giáo Hội. Cảm giác đầy kích thích đưa ta đến với lớp hương giữa đầy say mê, như tiếng sét ái tình. Mùi hương này còn được tô điểm nhờ vào hương hoa nhài và sáp ong. Hương hoa cam thật sự đã hoàn toàn bộc lộ được hết sự phong phú và gợi cảm bất ngờ. Hương vị của hợp chất hữu cơ Indole cộng hưởng với hương thơm với bó hoa trắng, làm toát lên nét khêu gợi, cuốn hút. Trong khi đó, tổng thể mùi hương hòa nhịp cùng nhau, tan vào trong hương vị ngọt ngào của cánh kiến trắng của Thái. Âm hưởng cùng với nỗi buồn miên man, nước hoa hé lộ một hương vị mang chút ảm đạm, bí ẩn, được truyền đạt lại thông qua hoa oải hương xứ Seville, với tinh chất của họ nham mân, nhựa cây và hổ phách. Hương đầu ngân vang hương vị hoa oải hương, hòa nhịp cùng trầm hương Châu Phi để mang lại một cảm giác linh thiêng, mạnh mẽ cho nước hoa này.

l artisan seville a l aube 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa Premier Figuier mang thiết kế độc quyền của thương hiệu như những chai nước hoa khác, đó là khối thủy tinh bảy mặt trong suốt, mang theo mình là chiếc nắp bằng kẽm màu vàng nhạt với nhãn hiệu màu cam.

Dịu dàng, gợi cảm và vô cùng bền bỉ, đây chắc chắn là mùi hương hoàn hảo dành cho bất cứ khi nào bạn cần một chút gì đó để trở nên phấn khởi hơn. Séville à l’Aube thật sự là một mùi hương độc đáo và tuyệt vời dành cho bạn.

SIZE