L’artisan Premier Figuier Extreme

1.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2004

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Olivia Giacobetti

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế

Hương chính: Sữa dừa, Gỗ đàn hương, Trái cây sấy khô, Lá sung, Sữa hạnh nhân, Quả sung, Cây sung

Mã: N/A Danh mục:

Nước hoa Premier Figuier Extreme của thương hiệu L`Artisan Parfumeur là một chai nước hoa thuộc dòng hương gỗ thơm dành cho phái nữ và đã được ra mắt vào năm 2004. Olivia Giacobetti là người đã tinh chế ra mùi hương nước hoa này.

Các nốt hương lá cây bóng bẩy và quả sung mọng nước hòa quyện vào nhau trong hương chai nước hoa này. Tổng thể hương thơm có phần ngọt ngào như sữa, ấm áp, và đậm hương đất và có thể được xem là một trong những chai nước hoa mang hương sung tuyệt vời nhất torng giới nước hoa. Hương thơm nắm bắt được tinh chất của cả cây sung, với âm hương của cây cỏ và gỗ giúp kéo dài tuổi thọ của nước hoa và tạo ra một cảm giác ngon ngọt của chính quả sung.

Premier Figuier Extreme được thiết kế là khối thủy tinh bảy mặt trong suốt, mang theo mình là chiếc nắp bằng kẽm màu vàng nhạt với nhãn hiệu màu xanh lá. Đúng với mẫu thiết kế độc quyền của L’Artisan Parfumeur.

Một hương thơm bất thường và dễ để lại một ấn tượng sâu đậm. Đây là có thể được xem là một phiên bản lưu luyến hơn và mịn màng hơn cho những ai thấy phiên bản Premier Figuier gốc có phần nhạt nhẽo.

SIZE