L’artisan Al Oudh

3.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Bertrand Duchaufour

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Sang trọng , Lãng mạn , Thu hút

Hương Đầu: Bạch đậu khấu, Hồng tiêu, Thì là Ba Tư, Quả chà là, Hoa cam, Trái cây sấy khô

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa cam Neroli, Nghệ tây, Nhang (Hương), Hoa hồng, Gỗ trầm hương, Da thuộc

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Đậu Tonka, Hương Va ni, Nhựa thơm Myrrh, Hương cầy hương, Xạ hương

Mã: N/A Danh mục:

Al Oudh là một chai nước hoa rất được ưa chuộng từ năm 2009 cho đến tận ngày hôm nay. Al Oudh là một mùi hương của hãng nước hoa dành tiếng L`Artisan Parfumeur, và là một sản phẩm của nhà điều chế nước hoa Bertrand Duchaufour. Nhà điều chế này đã lấy cảm hứng từ vùng xa mạc Ả Rập để chế tạo ra Al Oudh, với hình ảnh của chiếc xe chở hàng cũ kỹ đang vận chuyển nhựa thơm myrrh, vàng và hương trầm.

Cây thì là Ba Tư và hoa hồng được làm ngọt dần lên nhờ vào sự xuất hiện của quả chà là đường tạo nên một cảm giác phương Đông đầy tinh tế hòa quyện trong nốt hương trầm lay lất, nhưng dần dần mùi hương của thảo mộc từ nghệ tây và gỗ trầm hương bắt đầu phát tán rộng ra. Sau đó, hương thơm mềm mại và dễ nhận biết của trầm hương tự nhiên tỏ ra khá lấn át trước khi dần lặn vào sự hoang dã đến từ nốt cầy hương. Khi Al Oudh chuyển sang dần khô, sự dễ chịu và gợi cảm của nhựa thơm, vani và đậu tonka như chuyển đổi con ” thú hoang trong xa mạc” thành một chú mèo con đáng yêu.

Al Oudh được thiết kế là khối thủy tinh tám mặt trong suốt, mang theo mình là chiếc nắp vàng cũng được khắc theo hình bát giác cân, các đường nét trang trí trên thân chai lẫn chiếc hộp bên ngoài đều lấy ý tưởng từ các tác phẩm nghệ thuật vùng Ả Rập.

Al Oudh với hương gỗ trầm hương có thể là một mùi hương bí ẩn, mới mẻ mà giới nước hoa còn có nhiều thận trọng. Nhưng khi qua tay nhà chế tác tài ba Bertrand Duchaufour, nó lại mang một vẻ đẹp của thời trang cao cấp với nguyên liệu của vùng trung đông đầy thu hút và vượt sức mong đợi. Hoàn hảo cho những buổi tối lãng mạn hay những dịp cần sự trịnh trọng, mùi hương này chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút được nhiều sự chú ý và lời khen ngợi.

SIZE