Lanvin – Eclat D’Arpege 2018 Gift Set

2.200.000 

Bộ sản phẩm bao gồm : 1000ml Nước hoa + 100ml dưỡng thể + 100ml sữa tắm

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ xanh tự nhiên

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế

Hương Đầu: Hoa tử đinh hương lục, Tinh dầu lá cam

Hương giữa: Hoa quả đào, Hoa tử đằng, Hoa mẫu đơn đỏ, Trà xanh, Hoa mộc tê Trung Quốc

Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương, Gỗ tuyết tùng

Lanvin - Eclat D'Arpege 2018 Gift Set – Gift Set
2.200.000 
Mã: N/A Danh mục: ,
Brand:Lanvin

Vào mùa hè năm 2010, thương hiệu Lanvin đã tung ra một phiên bản nước hoa mới của mẩu nước hoa Eclat d`Arpege (2002) dưới dạng phiên bản có hạn. Phiên bản mới này được xếp vào dòng hương hoa – cây cỏ.

Tinh tế và rạng rỡ, Eclat d’Arpège mở ra trong hương thơm của tổ hợp hoa tử đinh hương và tinh dầu lá chanh, trước khi dẫn dắt vào lớp hương giữa đậm chất hoa cỏ của hoa quả đào, hoa tử đằng, hoa mẫu đơn đỏ, hoa mộc tê Trung Quốc và điểm thêm với trà xanh, Lớp hương cuối kết hợp các nốt hương gỗ tuyết tùng của Lebanon, xạ hương và hổ phacb1 để tạo nên một cảm giác ấm áp như một cái ôm đầy âu yếm.

Thiết kế của chai nước hoa có phần cách điệu hơn so với mẫu chai gốc, với hai chiếc nhẩn cưới trên cổ chai đã được chuyển sang màu bạc cũng như biểu tượng của thương hiệu đã được thay thế bằng hình trang trí của một sợi dây có gắn nhiều chiếc nơ với màu sắc khác nhau như một chiếc đuôi diều.

Éclat d’Arpège mang đến một mùi hương hiện đại với những nốt hương hoa cỏ đầy màu săc rực rỡ. Với chủ đề về tình yêu và cảm xúc, Éclat d’Arpège sẽ luôn là sự lựa chon hoàn hảo cho bất kỳ người phụ nữ nào vì khi yêu, mọi cung bậc cảm xúc của cô ấy sẽ được cất lên trong bản nhạc tình yêu đầy sắc màu mang tên Éclat d’Arpège.

SIZE