Jo Malone Grapefruit

3.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 1992
Nồng độ: Cologne
Nhà pha chế: Jo Malone
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ
Phong cách: Chững chạc , Gần gũi , Tính tế
Hương Đầu: Quả bưởi, Quả quýt
Hương giữa: Cây hương thảo, Cây bạc hà, Ớt Paprika, Hoa nhài
Hương cuối: Cỏ hương bài, Cây hoắc hương, Rêu sồi

Jo Malone Grapefruit – 100ml
3.600.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Jo Malone

Grapefruit của hãng nước hoa danh tiếng Jo Malone là một hương thơm unisex dành cho cả nam lẫn nữ được ra mắt vào năm 1992. Là tác phẩm của chính người sáng lập Jo Malone, Grapefruit là một mùi hương được xếp loại vào nhóm nước hoa hương cam chanh đầy tươi mát và gẫn gũi.

Hàng mới] - Mẫu thử nước hoa Jo Malone London Grapefruit Cologne | Shopee Việt Nam

Hương nước hoa Grapefruit mở ra với hương cỏ xanh và cam chanh khá nổi bật, như là một quả quýt vừa được lột đầy thơm ngon, có chút phong vị cay nhè nhẹ có thể là do hương bưởi chùm. Lớp hương giữa có hương thơm khá phong phú với vị cay nồng, vị rêu, gỗ và nó được hòa lẫn vào hương cam chanh từ lớp đầu, tất cả được làm dịu lại nhờ vào mùi hương của hoa nhài. Mùi hương cứ thể kéo dài khoảng 4 giờ đồng hồ trước khi chuyển sang lớp nền đậm phong vị gỗ của cỏ hương bài và rêu sồi.

Chai nước hoa được thiết kế khá cổ điển, kính thủy tinh trong suốt với hình chữ nhật vững chắc và dung dịch nước hoa có màu vàng nhạt. Nắp chai kim loại sáng bóng làm điểm nhấn hiện đại

Đây là một trong nhưng dòng nước hoa quyến rũ của nước Anh được hoàn thiện dưới bàn tay của nhà pha chế nước hoa Jo Malone. Grapefruit là hương thơm unisex đã được giới thiệu để đem đến mùi hương cam chanh đầy mời gọi ở vùng nhiệt đới. Hương thơm này là sự lựa chon hoàn hảo để sử dụng hàng ngày, đặc biệt là những ngày hè ấm áp vì sự tươi mát trong đó có thể khiến bạn thật dễ chịu và sảng khoái.

SIZE