Carolina Herrera Bad Boy Cobalt

2.750.000 

Nhóm nước hoa: Hương Gỗ thơm – Woody Aromatic

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Lôi Cuốn, Lịch Lãm, Sang Trọng

Hương đầu: Tiêu hồng, Hoa Oải hương
Hương giữa: Phong lữ, Mận đen
Hương cuối: Tinh chất Nấm, cỏ Vetiver, gỗ Tuyết tùng
Carolina Herrera Bad Boy Cobalt – 100ml
2.750.000 
GTIN: 100ml 8411061027837 Mã: N/A Danh mục:

Có một Bad Boy khác vừa xuất hiện trong thị trấn – Bad Boy Cobalt – hương thơm trứ danh đã được nhà mốt Carolina Herrera một lần nữa mang đến chúng ta một. Khác với những phiên bản trước đó, Bad Boy Cobalt Parfum Electrique đã được tạo ra như một “cuộc cách mạng đưa ra bước ngoặt táo bạo khi thể hiện những mặt đối lập bên trong sự nam tính hiện đại” – một định nghĩa vốn đã quen thuộc của dòng nước hoa Bad Boy nổi tiếng của hãng.

Hương thơm đầy sức sống thể hiện sự tương phản của Bad Boy Cobalt có hương đầu thơm mát của Hạt tiêu hồng, được tăng thêm sự nam tính và lôi cuốn bởi hoa Oải hương, Phong lữ. Thêm vào đó chút điểm nhấn khoáng đạt từ lớp nền mang hương của nấm và được tiếp thêm sinh lực với Gỗ Tuyết tùng, cỏ Vetiver đầy gợi cảm.

Không chỉ đơn thuần khoác lên mình “chiếc áo” mới mang sắc xanh Coban đầy huyền bí và lịch lãm, quý ông Bad Boy dù vẫn sử dụng những nốt hương gỗ quen thuộc để các chàng trai có thể diện lên mình hằng ngày, nhưng Bad Boy Cobalt giống như một “vũ khí bí mật” với hương thơm lôi cuốn, ẩn hiện đằng sau “tiếng sét thuỷ tinh” – một thiết kế hoàn toàn mới và lần đầu có mặt của dòng nước hoa Bad Boy. Để dù xuất hiện trong bộ cánh bình thường nhưng các chàng trai hiện đại vẫn tỏa ra khí chất đầy cuốn hút và nam tính, khiến người ta bị thu hút, muốn tiếp cận gã trai “hư hỏng” này vì anh ấy quá đỗi đặc biệt.

SIZE