Jean Paul Gaultier Scandal Gold

3.100.000 

Nhóm nước hoa: Hương Phương Đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Lôi Cuốn, Bí Ẩn, Sang Trọng

Hương Đầu: Mật Ong, Nghệ Tây và Bạch Đậu Khấu.
Hương Giữa : Dầu Cypriol hoặc Nagarmotha, Hoa Hồng, Hoa Nhài Sambac.
Hương Cuối : Gỗ Đàn Hương, Da Thuộc, Cây Hoắc Hương.
Jean Paul Gaultier Scandal Gold – 80ml
3.100.000 
Jean Paul Gaultier Scandal Gold mang đậm dấu ấn của hương thơm Chypre pha lẫn mùi vị da thuộc phương Đông hết sức độc đáo. Bên trong chai nước hoa này là sự kết tinh hoàn hảo của các nốt hương tuyệt diệu sau đây:
💛 Mật ong: Vốn mang hương vị vô cùng ngọt ngào, mật ong đậm đặc làm miệng lưỡi của bạn trở nên sánh quyện như đang nhấm nháp thứ “mật tình” vừa được hứng trọn trong đêm xuân nồng. Mùi vị này lan tỏa đến đâu liền khiến người ta tìm kiếm đến đó để tiếp cận và tận hưởng đến giọt cuối cùng.
💛 Hương hoa: Quyện cùng với mật ong, hương hoa hồng quyến rũ, hương nghệ tây say mê bắt đầu hòa tấu để tạo nên một khu vườn đầy hoa thơm cỏ lạ. Xung quanh đó là ong bướm bay chập chờn không khác gì chốn địa đàng trong truyền thuyết của Eva, nơi khiến Adam bị mê hoặc và lỡ bước sa chân quên mất lối về.
💛 Hương gỗ và da thuộc: Những tưởng hương nước hoa Jean Paul Gaultier Scandal Gold EDP sẽ đi theo lối mòn và kết thúc với sự quyến rũ, nữ tính tiếp sau đó, nhưng không. Siêu phẩm bỗng mang đến một hơi thở gấp gáp, mạnh mẽ cùng với hương thơm mãnh liệt của da thuộc và ấm áp của gỗ mộc.
Jean Paul Gaultier Scandal Gold 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE