Jean Paul Gaultier Classique Intense

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Francis Kurkdjian

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Nữ tính , Sang trọng , Quyến rũ

Hương Đầu: Quả lựu, Hoa Tiare

Hương giữa: Hoa cam, Hoa nhài, Hoa hồng

Hương cuối: Cây hoắc hương, Hương Va ni

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục:

Vào mùa hè năm 2014, Jean Paul Gaultier đã tung ra một phiên bản mới của mẫu nước hoa Classique đặc trưng và cực kỳ phồ biến vào năm 1993, với tên gọi mới là Classique Intense. Francis Kurkdjian là người đã “cách tân” mùi hương của chai nước hoa gốc, nhưng vẫn giữ nguyên đặc tính hoa cỏ – phấn, và thêm vào đó một chút mới mẻ và hiện đại.

Hương thơm của Classique Intense chỉ giữ 40% của nguyên bản Classique và 60% còn lại là những yếu tố mới mẻ được thêm vào để khuấy động hỗn hợp nước hoa cổ điển này. Hương thơm của phiên bản mới được miêu tả rằng rất sống động, mạnh mẽ, đậm chất phương đông và ấm áp. Trong có có sử dụng các nốt hương hoa tiare, quả lựu ngay tại lớp hương đầu để có một khởi đầu khá ngon ngọt. Lớp hương giữa kết hợp hương hoa cam, cùng hoa hồng và nhài để làm toát lên sự nữ tính và lớp hương cuối sử dụng hoắc hương và vani ấm áp.

Chai nước hoa vẫn giữ nguyên mẫu thiết kế ủa Classique gốc, nhưng đã thay đổi tông màu sang một màu vàng kim óng ả và sang trọng.

Hương thơm hứa hẹn sẽ mang lại một cảm giác ấm áp nhẹ nhàng, và không những thế còn làm cho người dùng toát lên một nét gợi cảm mới mẻ. Hương thơm vô cùng thích hợp với những đêm hẹn hò và sẽ không làm choáng ngợp những người xung quanh.

SIZE