Kilian Incense Oud

8.555.000 

Nhóm nước hoa: Hương phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Sidonie Lancesseur

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Nồng nàn , Bí ẩn , Gợi cảm

Hương Đầu: Hoa phong lữ, Bạch đậu khấu, Hồng tiêu, Hoa hồng

Hương giữa: Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Giấy cói, Chất Methyl Pamplemousse

Hương cuối: Xạ hương, Hương Labdanum Pháp, Gỗ đàn hương, Rêu cây sồi, Nhang (Hương), Gỗ trầm hương

Kilian Incense Oud – 50ml
8.555.000 

Hết hàng

Mã: 3760184351035 Danh mục:
Brand:Kilian

Incense Oud của By Kilian thuộc dòng nước hoa phương Đông dành cho cả nam lẫn nữ. Incense Oud ra mắt năm 2011 và được tạo ra bởi nhà thiết kế Sidonie Lancesseur. Đây chính là câu chuyện thứ ba mà By Kilian lưu trong bộ sưu tập Arabian Nights.

Incense Oud hoàn toàn giống như tên gọi của nó, là sân chơi của các hương gỗ tuyết tùng, hoắc hương và đàn hương ,tất cả cùng thăng hoa với hổ phách, dấu ấn hương da từ tinh chất labdanum hồng và rêu sồi. Mùi trầm hương hương, thứ mà làm nên 25% của công thức, hiện lên như một sự tối tăm, vị cam quýt của nó phóng đại bởi phong lữ, methyl Pamplemousse (một loại vật liệu hương bưởi rất thơm) và bạch đậu khấu – sau này có lẽ là một mùi thơm tinh tế của hạt cà phê phổ biến ở Ả Rập, các lớp hương hồi của nó kết hợp với hạt tiêu hồng để làm mới hương thơm. Dầu hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, với liều lượng lớn, là một sáng suốt điểm đối trọng với các khía cạnh gỗ sẫm; một loại cocktail của xạ hương tràn ngập bởi mùi hương thú tính mềm mề. Đặc biệt sản phẩm mang lại cảm giác rất mịn, tao nhã và trọn vẹn, hương Oud với sự tham gia của mình chỉ là sự tiếp cận mơ hồ gợi cảm nhất của các nốt hương

Bạn sẽ nhận ra ngay mẫu thiết kế chai đặc trưng của thương hiệu By Kilian với mẫu chai hình chữ nhật với lớp thủy tinh ngoài trong suốt, bao bọc lấy một lớp vật liệu đen bên trong và một mãnh kim loại vàng có in dập tên nước hoa và thương hiệu trên đó.

Hương thơm này rất ổn khi được dung đơn lẻ và hoàn toàn không cần đi kèm với bất kỳ một loại nước hoa nào cả. Nếu bạn thích mùi hương nguyên mẫu của hoa hồng / gỗ trầm, bạn hãy sở hữu nước hoa này để tự mình trải nghiệm. Sản phẩm thu hút với sự chính xác cân đối và mùi hương đặc biệt.

SIZE