Hermes Elixir des Merveilles

2.650.000 3.400.000 

Nhóm nước hoa: Hương dương xỉ phương đông
Giới tính: Nữ
Năm ra mắt: 2006
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Jean-Claude Ellena
Độ lưu hương: Rất lâu 7 đến 12 giờ
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Phong cách: Ấm Áp, Quyến Rũ, Sang Trọng

Hương chính: Vỏ Cam, Hổ phách, Caramel, Balsam Peru, Gỗ tuyết tùng, Hoắc hương, Đậu Tonka, Vani, Gỗ Đàn Hương, Siam Resin, Nhang, Gỗ Sồi

Hermes Elixir des Merveilles – 50ml
2.650.000 
Hermes Elixir des Merveilles – 100ml
3.400.000 

Hermes Elixir des Merveilles được nhận định là một kiệt tác hoàn mỹ đến từ thương hiệu Hermès. Từ lớp hương đầu tiên, bạn có thể thoáng thấy những trái cam chín đủng đỉnh trên cây, phơi mình dưới ánh nắng mặt trời, xen lẫn vào đó là vị ngọt nhẹ từ hổ phách, xạ hương tạo nên sân khấu cho màn trình diễn hăng say của cam quýt. Khác với những gì chúng ta hay được thưởng thức trước đây, hổ phách trong Hermes Elixir des Merveilles không tiến tới để đánh cắp buổi biểu diễn mà chỉ đơn giản là ở đó để hỗ trợ sự tươi mát của phần mở đầu màu cam.

Tiếp đến, Cam Quýt lùi lại một bước nhỏ, chia sẻ ánh nắng lấp lánh cho “người chơi mới đến” – Muối. Phần nước biển có chứa vị muối nhanh chống thấm vào quả cam và sau đó để chúng nằm trên cát ấm. Ở giai đoạn drydown, hổ phách ngọt được kết hợp với độ mặn để nâng hương thơm của xạ hương, tổng thể lúc này là sự hòa hợp giữa vị ngọt, hơi mặn độc đáo.

Mùi hương như một lời tường thuật sinh động về một ngày hè hoàn hảo trên bãi biển. Buổi sáng tràn đầy năng lượng, cùng bạn bè vui đùa trên sóng biển, tận hưởng khung cảnh và làn da được nạp thêm khoáng chất để trở nên tràn đầy sức sống, từng chuyển động như đang thâu tóm một chuỗi ngày tuyệt vời của tuổi trẻ, niềm vui, trải nghiệm và hạnh phúc.

SIZE

, ,