Montale Intense Cafe

2.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Pierre Montale

Độ lưu hương: Rất lâu – 7 đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Phong cách: Quyến Rũ, Nồng Nàn, Sang Trọng

Hương Đầu: Hương hoa

Hương giữa: Cà phê, Hoa hồng

Hương cuối: Hổ phách, Hương Vani, Xạ hương trắng

Montale Intense Cafe – 100ml
2.300.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Montale
Montale Intense Cafe – Nữ hoàng phòng the – Quyến Rũ Nóng Bỏng Mời Gọi
Montale Intense Cafe 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
” Nồng nàn đầy cuốn hút, nịnh mũi và bám toả cực đỉnh là những gì montale intense cafe mang đến cho nàng…
Mở đầu với hương thơm khá cân bằng bởi cà phê, hổ phách, hoa hồng và vani, đây là một lớp hương ngọt ngào, nịnh mũi cực thích vô cùng. Là lớp hương đầu bao giờ cũng có chứa ít cồn nhưng lượng cồn ở đây không làm cho người dùng cảm thấy khó chịu mà ngược lại lại thấy thích vô cùng. Lớp hương dần khô đi, sự hoà quyện của cà phê thơm phức được bao bọc quẩn quanh bởi sự êm dịu, ngậy ngậy cứ quấn quýt lấy nhau mà thơm như khiến lòng ta dịu lại, hương thơm khiến mình thấy vui tươi và phấn khích vô cùng, thấy con người mệt mỏi như được tiếp thêm sinh lực và tràn trề năng lượng. Ai đó phía sau lưng đang cầm một bó hồng thơm ngát trên tay, hương hoa hồng lẩn khuất ở đâu bây giờ bỗng xuất hiện như cặp tình nhân lâu ngày không gặp, quấn quýt lấy nhau không tách rời hương vị trở nên ấm, quyến rũ, đắm say không bao giờ hết. Trong đầu mình lúc này những khúc hát du dương về tình yêu vang lên, như đưa trí tưởng tượng của mình đến một nơi tươi đẹp nào đó, nơi ấy có anh đang đứng đợi với ánh mắt đầy yêu thương, đôi bàn tay ấm áp dang rộng ôm em vào lòng trong mong nhớ!
Lớp hương dần lắng xuống sự xuất hiện của hổ phách, vani và xạ hương trắng giúp cho lớp hương được xuyên suốt giống như một bản tình ca hài hoà, xúc tích từ vần đầu tiên đến giai điệu cuối cùng.
Montale Intense Cafe 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Ngọt ngào, ấm áp và vô cùng hòa quyện, đây là một trong những nước hoa hương cà phê và vani được đánh giá tốt trong suốt thời gian từ ngày mà nó được ra mắt. Hương thơm cà phê sữa ngon tuyệt và đầy năng lượng với mùi hương hoa cỏ nhẹ đầy mời gọi này phù hợp với cả nam và nữ.  Hãy xịt một ít nước hoa lên người và bạn sẽ sẵn sàng cho cuộc hẹn hò vào buổi tối hay để đến những buổi tiệc vui đang chờ đón bạn.

SIZE