Hermes Eau de Pamplemousse Rose

2.050.000 

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2009
Nồng độ: Cologne
Nhà pha chế: Jean-Claude Ellena
Độ lưu hương: Rất kém – Dưới 1 giờ
Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ
Phong cách: Tươi tắn , Dịu dàng , Gần gũi

Hermes Eau de Pamplemousse Rose – 100ml Tester
2.050.000 

hermes eau de pamplemousse rose 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa Eau de Pamplemousse Rose Unisex của Hermes đã được giới thiệu vào năm 2009. Nước hoa này được phân loại thuộc nhóm hương cam chanh thơm ngát. Các thành phần của nước hoa được tạo ra bởi chuyên gia nước hoa Jean Claude Ellena, đây là hương thơm dành cho cả hai giới ( Unisex) có phần mãnh liệt hơn so với phiên bản năm 2009.

Jean Claude Ellena đã kết hợp một hương thơm cổ điển, hăng hái sôi nổi và sảng khoái của hương cam chanh với hỗn hợp mùi hương hiện đại. Hương thơm của quả bưởi tỏa ra cho đến khi hương hoa hồng tạo nên một luồng phong vị tươi mới của cuộc sống, khiến bạn ngay lập tức bừng tỉnh như được đánh thức mọi giác quan. Sự cân bằng của các nguyên liệu thật sự gây ấn tượng với hương cam chanh tạo nên sự hài hòa với hương hoa mỏng manh lộng lẫy.

pamplemousse rose - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Kiểu dáng chai bóng mượt với thân chai cao gọn dần từ đỉnh xuống chân với gam màu xanh lá tươi mát làm gợi đến hương nước hoa sảng khoái ở bên trong, tổng thể chai khá gọn gàng với một cái nắp màu đen lấy ý tưởng từ chiếc nón xưa.

Eau De Pamplemousse Rose là hương thơm unisex đã được giới thiệu để đem đến mùi hương trái cây đầy mời gọi ở vùng nhiệt đới. Hương thơm này là sự lựa chon hoàn hảo để sử dụng hàng ngày, đặc biệt là những ngày hè ấm áp vì sự tươi mát trong đó có thể khiến bạn thật dễ chịu và sảng khoái.

SIZE