Guerlain Cuir beluga

6.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương da thuộc

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2005

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Olivier Polge

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Sang trọng

Hương Đầu: Hương An-đê-hít, Quả quýt

Hương giữa: Cây hoắc hương, Hoa bất tử

Hương cuối: Hương Va ni, Hổ phách, Da lộn, Hoa vòi voi

Guerlain Cuir beluga – 75ml
6.500.000 
Mã: 3348900089365 Danh mục: Từ khóa: , ,
Brand:Guerlain

hân dịp lễ tái khai trương cửa hàng chính La Maison Guerlain (tại 68 Avenue des Champs-Elysées, Paris), thương hiệu Guerlain đã tung ra dòng sản phẩm độc quyền bao gồm ba chai nước hoa mang tên L ‘Art et la Matière dưới sự hợp tác của ba nhà điều chế nước hoa nổi tiếng và được làm ra từ những nguyên liệu cao cấp nhất. Dòng sản phẩm này được tung ra vào năm 2005. Trong đó Cuir Beluga là chai nước hoa xây dựng xung quanh hương da thuộc và được Olivier Polge tinh chế nên.

Các nốt hương chính trong nước hoa chính là quýt hồng, hoa bất tử, da thuộc, hổ phách, hoa vòi voi và vani. Hương thơm bắt đầu với phong vị ngọt ngào của quýt hồng và kết thúc trong sự mịn màng như kem của vani. Hương da thuộc trong Cuir Beluga vô cùng mỏng manh, mượt mà và mềm mại mà không mang sự sắc sảo hoang dã như các chai nước hoa hương da thuộc khác. Cuir Beluga nâng niu làn da của người sử dụng như một chiếc găng tay nữ đắt tiền làm bằng da thuộc.

Chai nước hoa được thiết kế như một món đồ trang sức quý giá được dát kim loại vàng bên cạnh thân chai. Bên trên được gắn một ống xịt như hình quả bóng, mang lại một trải nghiệm mới lạ khi xịt hương thơm lên da, trông như một màn sương mong manh.

Nếu như bạn yêu thích các chai nước hoa của Guerlain, thì bạn cũng sẽ yêu mến Cuir Beluga, đây có thể được xem là một mùi hương dễ sử dụng nhất trong dòng sản phẩm này, và không gây phản cảm. Một mùi hương cân bằng, trầm lắng, ngọt ngào và giúp thể hiện cho mọi người xung quanh biết bạn có một gu thẩm mỹ thật thời thượng.

nuoc hoa nuoc hoa unisex cuir beluga cua hang guerlain 565a8126bff79 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE