Gucci – Rush For Men

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2000

Nồng độ: EDC

Nhà pha chế: Daniela (Roche) Andrier

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Quyến rũ

Hương Đầu: Hoa Oải Hương, Cây bách

Hương giữa: Gỗ đàn hương, Cây bách xù, Gỗ tuyết tùng

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Xạ hương trắng

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Brand:GUCCI

Gucci Rush là chai nước hoa tượng trưng cho sự “tự do, bản lãnh, bản năng, sắc sảo nhưng không kém phần hiện đại, đơn giản, tinh tế và tự giác”. Sản phẩm được thiết kế bởi Daniela Roche-Andrier và Antoine Maisondieu vào năm 2000. Gucci Rush là mẫu nước hoa hiện đại, hương gỗ làm chủ đạo, với hương gỗ được chiết xuất từ các lọai cây ngoại nhập. Hương hoa oải hương khởi đầu ngọt ngào, thanh khiết, sau đó nhường chỗ dần cho hương cay nồng, ấm áp từ hương gỗ của gỗ đàn hương, tuyết tùng, trầm hương, cây Okouma. Hương thơm của hoắc hương, tuyết tùng, xạ hương trắng được giữ lại và vương lâu trên làn da, lưu luyến mãi không thôi.

Mùi hương khởi đầu là sự kết hợp hoàn hảo của hương hoa oải hương, hương gỗ bách và hương gỗ ngoại, đóng vai trò quan trọng tạo lên một hương thơm đầy bất ngờ, đem lại vẻ quyến rũ, lịch lãm cho phái mạnh. Sau đó, lớp hương đầu phai dần, thay thế vào đó là hương gỗ nồng nàn và hương thơm của trầm hương. Sự kết hợp tinh tế giữa gỗ đàn hương và gỗ tuyết tùng tạo nên hương giữa rất bí ẩn và gợi cảm. Trầm hương đóng vai trò chủ đạo trong lớp hương này, góp mặt một cách nhẹ nhàng, làm cho mùi hương này càng trở nên độc đáo, đầy tự nhiên. Còn lại sau cùng là một mùi hương đầy ngọt ngào tựa như mùi hương sữa, ngây ngất, lôi cuốn, pha chút nồng ấm của hương gỗ, tạo lên một hương thơm rất thú vị, đầy mộng mơ, như làn sữa ấm lưu lại trên da.

Gucci Rush giữ cho mình thiết kế mẫu chai tối giản nhưng mang lại hiệu quả, mang thiết kế không giống như những chai nước hoa thông thường, mà dựa vào hình dáng như một chiếc máy nghe nhạc cassette, vừa độc đáo lại vừa đẹp mắt.

Gucci Rush như dẫn dắt ta đến xứ sở thần tiên, bao quanh là các khu vườn hoa và gia vị, đầy say mê, lôi cuốn. Gucci Rush mang lại một hương thơm độc đáo, đầy đam mê mà chưa từng sản phẩm nước hoa nào có thể mang lại.  Mùi hương tuyệt vời này thích hợp sử dụng trong những dịp hẹn hò lãng mạn.

 

SIZE