Gucci Bloom Nettare Di Fiori

2.400.000 2.950.000 

Nhóm hương: Hương hoa cỏ

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: EDP

Thời gian lưu hương: Tương đối lâu, khoảng trên 8 giờ

Độ tỏa hương: Vừa phải, dịu nhẹ xung quanh

Phong cách: Gợi cảm, Cuốn hút, Sang trọng.

Hương đầu: Hoa hồng, Gừng

Hương giữa: Hoa huệ trắng, Hoa nhài Sambac, Hoa kim ngân

Hương cuối: Cỏ thơm Ấn Độ, Xạ hương, Hoa Mộc

Gucci Bloom Nettare Di Fiori – 100ml
2.950.000 
Gucci Bloom Nettare Di Fiori – 50ml
2.400.000 

Gucci Bloom được biết đến như là dòng nước hoa Gucci đầu tiên mà giám đốc sáng tạo Alessandro Michele trực tiếp tham gia sản xuất. Với nguồn cảm hứng mạnh mẽ đầy nữ quyền, Gucci Bloom Nettare Di Fiori được sáng tạo ra như một thông điệp làm đẹp rất riêng của mỗi người phụ nữ. Nước hoa Gucci Bloom Nettare Di Fiori thích hợp cho những cô nàng hiện đại, quyến rũ, đặc biệt thích nhóm hương hoa cỏ.

Gucci Bloom Nettare Di Fiori Intense 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Hương đầu của Gucci Bloom Nettare Di Fiori là sự hòa quyện giữa vị cay nồng của gừng và hương hoa hồng thơm ngát. Tầng hương giữa của Nettare Di Fiori tiếp tục chứng kiến sự hoạt động mạnh mẽ của hoa nhài Sambac, hoa kim ngân và huệ trắng với cảm giác thanh mát, nữ tính. Cuối cùng là sự pha trộn giữa cỏ thơm Ấn Độ, xạ hương và hoa Mộc châu Á giúp mang đến “cái kết” không thể ấn tượng hơn cho dòng nước hoa này.

Gucci Bloom Nettare Di Fiori Intense 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Gucci Bloom Nettare Di Fiori như một cách định nghĩa mới về sự gợi cảm theo trường phái đen tối, bí ẩn hơn so với bản gốc. Vẫn giữ những note hương của vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm, Nettare Di Fiori được nâng cấp thêm vẻ thân mật và hơi hướng của những người phụ nữ sẵn sàng chủ động cho mọi trường hợp khi cần. Chẳng còn là cô nàng Bloom của sự e lệ, Gucci Bloom Nettare Di Fiori chính là mật ngọt chết người, như chính cái tên hãng đặt ra cho chai nước hoa này, đó chính là “Mật Hoa”.

Gucci Bloom Nettare Di Fiori Intense 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,