Givenchy pour Homme

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2002

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: lias Ermenidis

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách: Nam tính , Quyến rũ , Gợi cảm

Hương Đầu: Ngò thơm, Quả quýt hồng, Quả bưởi, Hoa tím

Hương giữa: Cỏ hương bài, Chiết xuất hoa Oải Hương

Hương cuối: Hương Labdanum, Gỗ tuyết tùng

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Givenchy

Nước hoa Givenchy pour Homme cho các phái nam được giới thiệu vào năm 2002 và được xếp vào loại nước hoa dòng hương gỗ cay nồng. Nước hoa được sáng tạo bởi sự hợp tác của Alberto Morillas đến từ Firmenich và Ilias Ermenidis.

Lớp hương đầu tươi mát và nhẹ nhàng với vị quýt tan chảy len lỏi vào vị chua và đắng của bưởi, hương rau mùi sắc sảo và hấp dẫn mê người, và sự tươi mát rạng ngời đến từ phân tử Hedion tổng hợp. Điểm mạnh và độc đáo của Givenchy pour Homme là ở hương giữa: hương trái cây, hương gỗ ngọt ngào tinh khiết của lá tràm; khô, cỏ hương bài mang hương đất. Gỗ tuyết tùng phong phú, sâu lắng và nam tính đi đôi với khoái cảm nhục dục nhũ hương trao lại cho người dùng một dáng vẻ tôn quý.

Thiết kế chai Givenchy pour Homme vừa mang phong cách hiện đại và không bao giờ lỗi thời, một ít nét cổ điển nhưng độc đào, mộc mạc nhưng không đơn giản. Xét cả hai quan điểm tiện lợi và dễ nhìn, mẫu dáng của chai có thể nói rằng được bắt nguồn từ ngành công nghiệp chế tạo xe hơi. Được thiết kế để nằm gọn trong bàn tay của một người đàn ông và những đường cong ôm sát phần đáy chai trông năng độc và quyến rũ như một chiếc xe đua.

Givenchy pour homme đích thực là một chai nước hoa đầy nam tính giành cho phái nam. Sự nồng vàn và ấm áp của mùi hương khiến nước hoa thích hợp với những buổi tối đi chơi hoặc ăn tối cùng bạn bè hoặc tụ họp tại những nơi mà bạn hay lui tới. Xức một ít nước hoa lên cách điểm xung là bạn đã có thể tận hương một hương đầy quyến rũ trong suốt cả đêm dài.

SIZE

,