Frederic Malle Portrait Of A Lady Limited

8.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Dominique Ropion

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Kiêu sa , Gợi cảm , Lãng mạn

Hương Đầu: Đinh hương (Clove), Quế, Hoa hồng, Quả lý chua đen, Quả mâm xôi

Hương giữa: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Nhang (Hương)

Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách, An tức hương

Frederic Malle Portrait Of A Lady Limited – 100ml
8.800.000 
Mã: N/A Danh mục:

Frederic Malle là người đã cho ra đời bộ sưu tập nước hoa De Parfums Niche. Vào tháng 11 năm 2010, bộ sưu tập có thêm chai nước hoa mới Potrait of a Lady được chính nhà sáng chế nước hoa lừng danh Dominique Ropion tạo ra, và cái tên của chai nước hoa này dựa vào một tiểu thuyết của Henry James xuất bản năm 1881. Dominique Ropion đã sáng chế ra những dòng nước hoa danh tiếng như Vetiver Extraodinaire, Carnal Flower, Geranium Pour Monsieur và Une Fleur de Cassie.

Lớp hương đầu là sự kết hợp tinh tế của hoa hồng với mâm xôi tạo ra mùi hương ngọt ngào nhưng không quá nồng nàn. Bạn sẽ có một cảm giác lưng chừng giữa vị chua và ngọt, song song đó là một sự náo động từ phía sau của hương trầm và quế. Phong vị khói lẫn chút ngọt ngào của hương trầm bao phủ lấy hương hoa hồng và tạo nên một bầu không khí lãng mạn. Mùi hương kết thúc với sự sâu lắng và trầm hơn so với các hương đầu, với sự góp mặt của an tức hương, hổ phách và cũng có phần gợi cảm nhờ vào xạ hương.

Mẫu chai nước hoa được thiết kế theo hình trụ, làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng đồng bên trong. Nắp chai màu đen phù hợp với vòng đen xung quanh thân chai, tạo nên một tổng thể thống nhất.

Potrait of a Lady là dòng nước hoa mang hơi hướm hiện đại có mùi hương nồng nàn đầy quyến rũ phù hợp với những phụ nữ muốn thể hiện sự trẻ trung, gợi cảm. Potrait of a Lady có độ lưu hương rất lâu nên hoàn hảo để sử dụng vào những buổi tối hẹn hò lãng mạn hoặc những buổi dạ tiệc sang trọng, đặc biệt vào những ngày đông giá lạnh.

SIZE

,