Frederic Malle Noir Epices

5.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2000

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Michel Roudnitska

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Tính tế , Sang trọng , Quyến rũ

Hương Đầu: Quả cam, Hoa hồng, Hoa phong lữ

Hương giữa: Nhục đậu khấu, Quế, Tiêu, Đinh hương

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Hương Va ni

Frederic Malle Noir Epices – 100ml
5.800.000 
Mã: N/A Danh mục:

Nước hoa Noir Epices của thương hiệu Frederic Malle là một chai nước hoa thuộc dòng hương phương Đông – cay nồng và đã được ra mắt vào năm 2000. Michel Roudnitska là người đã tinh chế ra mùi hương này.

Noir Epices có một lớp hương mở đầu khá thú vị: cay nồng, nhưng lại mang phong vị trong lành và tinh khiết; ấm, nhưng không mang cảm giác nặng nề mà các chai nước hoa mang hương gia vị khác có. Khi nước hoa càng lan tỏa trên làn da, phong vị cay nồng vẫn còn đó, nhưng đã được làm dịu đi bởi hương hoa cỏ và làm cho cho hương thơm mất dần đi sự sắc sảo. Tiếp đền, hương thơm tỏa hương sát với làn da. trong nước hoa có một phong vị khô ráo nhất định, khiến bạn không khỏi liên tục ngửi lấy để cảm nhận hương thơm. Nước hoa còn có độ lưu hương rất tốt và hương thơm nhẹ nhàng, tuy sử dụng nhiều hương gia vị. Ngoài ra trong nước hoa còn có một phong vị đất và thiếu sự ngọt ngào quen thuộc trong các chai nước hoa mang hương gia vị.

Thiết kế hình dáng của thân chai hình trụ, làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng nghệ bên trong. Nắp chai hình trụ có màu đen phù hợp với vòng đen xung quanh thân chai, tạo nên một tổng thể thống nhất, đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Đây thực sự là một chai nước hoa tuyệt vời, đúng với danh tiếng của thương hiệu Frederic Malle. Một hương thơm đầy sự âu yếm nhưng lại mang cảm giác trịnh trọng. Tuy là một chai nước hoa Unisex, nhưng những người phụ nữ dùng Noir Epices cần phải có một phong thái thực sự đặc biệt mới thể hiện được hết hương thơm của Noir Epices.

SIZE

,