Frederic Malle Le Parfum de Therese

4.785.000 6.960.000 

Nhóm nước hoa: Hương trái cây SÍP
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 1999
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Edmond Roudnitska
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu
Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế
Hương Đầu: Quả quýt, Dưa gang
Hương giữa: Hoa hồng, Quả mận
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài, Da thuộc

Frederic Malle Le Parfum de Therese – 100ml
6.960.000 
Frederic Malle Le Parfum de Therese – 50ml
4.785.000 
Mã: N/A Danh mục:

Le Parfum de Therese là một chai nước hoa có hương thơm độc nhất và đi trước thời đại. nước hoa được làm ra bởi Edmond Roudnitska vào thập niên 50 (1957 – 1958), nhưng đến mãi năm 2000 mới được chính thức ra mắt công chúng. Ông đã chế tạo ra mùi hương này dành tặng riêng cho vợ ông và giữ riêng trong gia đình ông. Mãi cho đến khi Frederic Malle được thành lập, Teresa đã quyết định giao lại công thức này và muốn đảm bảo được sự bất tử và vinh quang cho tuyệt tác này của ông.

Hương thơm của Parfum de Therese mở ra có phần gây choáng ngợp với hương da thuộc sắc sảo được bao bọc trong hương trái cây. Sau một khoảng thời gian, hương thơm sẵn sáng bước qua giai đoạn lớp hương giữa và cuối. Hương da thuộc rút về sau, và đóng vai trò hỗ trợ cho các lớp hương sau, tạo độ sâu cho các hương trái cây, và tâng bốc các hương này như một phép màu lện một đẳng cấp mới. Nước hoa sẽ khiến bạn không ngừng thưởng thức hương thơm ở những nơi mà bạn đã xịt nước hoa lên, và đồng thời cũng làm cho bạn cảm thấy tinh tế hơn.

Thiết kế hình dáng của thân chai hình trụ, làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng tươi bên trong. Nắp chai hình trụ có màu đen phù hợp với vòng đen xung quanh thân chai, tạo nên một tổng thể thống nhất, đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Hương thơm của Parfum de Therese thực sự đi trước thời đại khi mà các hương trái cây và nước chưa trở nên phổ biến. Hương thơm thực sự hiện đại và mang một sự cổ điển trong bản thân nó. hương thơm thích hợp với hầu hết các mùa trong năm, bất kể ngày hay đêm hay bất cứ dịp nào.frederic malle le parfum de therese 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,