Etat Libre d’Orange – ELDO Secretions Magnifiques

2.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Antoine Lie

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông

Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế

Hương chính: Hoa diên vĩ, Gỗ đàn hương, Một dược, Quả dừa, Sữa, Rong biển

Etat Libre d'Orange - ELDO Secretions Magnifiques – 100ml
2.800.000 
Mã: 3760168590092 Danh mục:

006 etat libre dorange perfume range - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Secretions Magnifiques là một mẫu nước hoa của thương hiệu Etat Libre d`Orange, được tạo ra bởi chuyên gia mùi hương Antoine Lie. Chai nước hoa này đã được ra mắt vào năm 2006.

Mùi hương khởi đầu gây ấn tượng mạnh mẽ với hương sáp và hương nước. Đây là một mùi hương hoa cỏ với các sắc tố kim loại, đi đôi là mùi hương nồng của hợp chất Lactonic (thường gặp ở hương trái chín). Nó mang một hương vị thanh mát đến tột cùng, kết hợp với các yếu tố tự nhiên xanh tươi, đi cùng là hương vị bánh mỳ tinh tế chạy xuyên suốt tổ hợp hương này. Đây là loại nước hoa linear (loại nước hoa chỉ mang một mùi hương độc nhất kéo dài từ đầu đến cuối), giúp bạn tập trung và theo đuổi những tổ hợp hương duy nhất, tạo ra một mùi hương chính thống cho bản thân mình. Mùi hương của nó không quá nhân tạo, hương vị kim loại của nó giống với hương vị han gỉ của bể nước cũ và vị kim loại sản sinh tự nhiên trong miệng. Tất cả tạo nên một hương vị đối nghịch với hương sữa của hương hoa cỏ ngọt ngào.

Secretions Magnifiques mang kiểu dáng hình hộp chữ nhật, với chất liệu thủy tinh trong suốt, cho thấy được màu nước hoa vàng nhạt bên trong. Tên nước hoa được đặt cách điệu ở ngay một cạnh bên, đi kèm là chiếc nắp chai hình trụ màu bạc, tạo nên một tổng thể đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Sécrétions Magnifiques mang bạn đến sự say sưa, mê ly, với mùi hương đầy cám dỗ của dục vọng, sẽ làm cho bạn đạt lên đỉnh điểm của sự sảng khoái. Bạn chắc chắn sẽ khao khát để được tận hưởng cái khoảnh khắc mới lạ và đặc biệt này.

SIZE