Etat Libre d’Orange – ELDO Rien

2.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ SÍP

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Antoine Lie

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Quyến rũ , Bí ẩn , Tính tế

Hương chính: Hương An-đê-hít, Da thuộc, Hoa diên vĩ, Hổ phách, Cây hoắc hương, Rêu sồi, Nhang (Hương), Hoa hồng, Bồ đề, Hương Labdanum, Thì là, Tiêu đen

Etat Libre d'Orange - ELDO Rien – 100ml
2.800.000 
Mã: 3760168590252 Danh mục:

006 etat libre dorange perfume range - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa Rien của thương hiệu Etat Libre d’Orange đã được giới thiệu vào năm 2006. Thương hiệu này đã mang khái niệm thiền vào việc chế tác Rien, vì thế Rien vừa là hư không và vừa là tất cả, vừa giản dị nhưng cũng rất phong phú, một mùi hương ôm sát da nồng nàn, chứa đựng vô vàn nghịch lý. Antoine Lie là người đã tinh chế nên hương thơm này.

Hương thơm của Rien vừa nhẹ nhàng và mềm mại như một tấm vải cashmere, bao bọc lấy làn da với một sự e ấp tinh tế và đậm hương phấn. Hương an-đê-hít giúp cho các nốt hương hoa cỏ (diên vĩ và hoa hồng) thêm phần tinh tế. Cảm giác lăng tăng sảng khoái có được nhờ hương hồ tiêu và trầm hương, và ngay sau đó hòa quyện một cách hài hòa với sự điềm đạm và nồng nàn của da thuộc và sự mượt mà giống với nhựa cây của hổ phách.

Mẫu chai mang thiết kế khá đơn giản, với thân chai được làm từ thủy tinh trong suốt và đi cùng chiếc nắp chai bạc sáng bóng, nhưng chiếc nhãn được dán ngay tại cạnh chai thay vì ngay mặt chính của chai như các chai nước hoa khác.

Hương thơm của Rien có thể được xem như một làm da thứ hai, bám lấy cơ thể và lắng đọng trong tâm trí của người sử dụng. Một mùi hương kỳ ảo, lôi cuốn và chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng khó phai.

SIZE