Etat Libre d’Orange – ELDO Like This

2.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ
Giới tính: Nữ
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2010
Nồng độ:
Nhà pha chế: Mathilde Bijaoui
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu
Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ
Hương chính: Cỏ hương bài (vetyver), Xạ hương, Hoa bất tử, Hoa cam Neroli, Gừng, Quả quýt, Hoa vòi voi, Hoa hồng, Quả bí đỏ

Etat Libre d'Orange - ELDO Like This – 100ml
2.800.000 
Mã: N/A Danh mục:

Thương hiệu Etat Libre d’Orange đã cho ra mắt một phiên bản nước hoa mới vào tháng 3/2010 và đây chai nước hoa được tạo ra theo người nổi tiếng thứ hai của thương hiệu, lấy cảm hứng từ nữ diễn viên người Anh, Tilda Swinton. Cô ấy thích mùi hương trong nhà của mình, nên cô ấy muốn một lọ hương dược thần kỳ có mùi thơm ấy. Mathilde Bijaoui đã tạo ra cho cô ấy nước hoa “Tilda Swinton Like This” từ quýt vàng, gừng, bí đỏ, cúc trường sinh, dầu hoa cam Ma-rốc, hoa hồng Grass, cỏ hương bài, cây vòi voi và xạ hương.

Rất khó để phân loại, Tilda Swinton Like This là một loại nước hoa mang nhiều khía cạnh khác nhau, nơi mà các hương gia vị, gỗ, hoa cỏ, hương khô và gourmand (thực phẩm) hòa quyện vào nhau. Tilda Swinton đã muốn nước hoa mang một nốt hương chính là gừng. Và nhà thiết kế nước hoa, vốn là một người hâm mộ hương cay nồng đích thực, đả bao bọc hương gừng trong hương thơm của bí đỏ và hoa cúc trường sinh ngọt ngào, khô thoáng (loại mọc bên bờ biển, có hương của caramen và cà phê). Một vài hương hoa rải rác đây đó, một ít hương trái cây, thoang thoảng chút hương gỗ, một ít xạ hương và ấn tượng như hương thơm của hoa diên vĩ đậm chất phấn bột đã làm cho hương thơm hoàn thiện hơn.

etat libre d orange eldo like this - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thiết kế chai nước hoa mang một hình chữ nhật có kiểu dáng đẹp, làm từ thủy tinh đựng trong một vỏ hộp màu cam tươisáng. Nhãn trên chai như là một sự bùng nổ mãnh liệt của ánh cam.

Hãy sở hữu một cảm giác ngọt ngào và thư giản với hường thơm của Tilda Swinton Like This. Nước hoa phù hợp cho việc sử dụng thường xuyên, sự kích thích và pha trộn mới mẻ này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin giống như đang được ở nhà riêng của mình khi phải đối mặt với một ngày dài cùng lịch trình bận rộn.

SIZE