Escentric 01

2.400.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Geza Schoen

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu

Phong cách: Độc đáo , Bí ẩn , Quyến rũ

Hương chính: Hoa diên vĩ, Quả chanh vàng Amalfi, Hồng tiêu, Hương Iso E Super

100ml 2.400.000 
spinner
Mã: N/A Danh mục:

escentric 01 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa Escentric 01 của thương hiệu Escentric Molecules là chai nước hoa thuộc dòng hương gỗ – hoa  cỏ – xạ hương dành cho cả nam lẫn nữ. Escentric 01 được ra mắt năm 2006. Nhà thiết kế Geza Schoen là cha đẻ của sản phẩm.Escentric 01 và Molecule 01 là hai chai nước hoa đầu tiên của thương hiệu. Chúng đã tạo nên một cuộc cách mạng nhỏ khi lần đầu tiên sử dụng một loại phân tử hóa chất tổng hợp để tạo ra hương thơm. Phân tử này chính là Iso E Super, mang một ân hương gỗ ngọt ngào và gợi càm.

Escentric 01 sở hữu một mùi hương thật sự quyến rũ. Bắt đầu với cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng và thoang thoảng, nó làm cho bạn tò mò và tìm kiếm những nốt hương và ngay khi bạn nghĩ rằng liệu chai nước hoa này có thật sự mang bất cứ một hương thơm nào hay không thì ngay lập tứ bạn sẽ bị lôi kéo bởi chính các hương thơm tiềm ẩn trong đó … và sẽ đưa bạn vào một chuyến đi kỳ diệu. Các nốt hương nổi bật cùng nhau, có thể tả chúng như một phép màu. Khác với Molecule 01, Escentric 01 chỉ chứa 60% hàm lượng phân tử Iso E Super trong hỗn hợp nước hoa thay vì 100%, và còn được kết thực thêm một cách hài hòa với hương thơm của hoa diên vĩ và hồ tiêu.

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng với các đầu vuông được bo tròn, tông màu chính là màu bạc trung tính. Trên thân chai có các đường vạch ngang độc đáo, giống với mã vạch; tạo nên sự ấn tượng nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Đây là một trong những chai nước hoa khá kỳ lạ, vì các hóa chất trong nước hoa này sẽ hòa mình cùng với mùi hương đặc trưng của cơ thể bạn và đề cào chúng hơn. Chỉ với một ít nước hoa này là đủ cho một ngày và hoàn hảo cho cái nóng của mùa hè (hoặc bất cứ khi nào bạn thích). Hiệu quả dài một cách kỳ lạ, và kéo dài trong 10 giờ đồng hồ trên làn da của bạn. Một hương thơm unisex và thể hiện khác nhau khi một người phụ nữ hoặc một người đàn ông sử dụng.

SIZE